Lũ ống trong rừng Hoàng Liên, 2 người chết, 1 người mất tích

Vào khoảng 13h ngày 12/8, mưa cục bộ gây lũ ống tại địa bàn thôn Dền Thàng, xã Tả Van, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai khiến 2 người chết, 1 người mất tích.

Khu vực xảy ra lũ ống thuộc phần rừng của Vườn Quốc gia Hoàng Liên.

Cả 3 nạn nhân đều là người Mông, trú tại thôn Sử Pán, xã Tả Van, huyện Sa Pa. Các nạn nhân gồm: Tẩn A Sinh (SN 1999), Tẩn A Sình (SN 1981) và Tẩn A Phòng (SN 1993).

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền huyện Sa Pa đã huy động các lực lượng tại chỗ phối hợp với Vườn Quốc gia Hoàng Liên để tìm kiếm các nạn nhân.

Đến ngày 13/8, thi thể của nạn nhân Tẩn A Sinh và Tẩn A Sình đã được tìm thấy. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Trước mắt, chính quyền địa phương đã tổ chức đưa thi thể các nạn nhân tử vong về gia đình, đồng thời hỗ trợ kinh phí lo hậu sự./.

Lũ ống trong rừng Hoàng Liên, 2 người chết, 1 người mất tích - ảnh 1

Ảnh: Mù Cang Chải, Mường La tan hoang sau lũ quét, lũ ống
VOV.VN - Trận lũ quét, lũ ống xảy ra vào ban đêm tại Mù Cang Chải (Yên Bái) và Mường La (Sơn La) khiến nhiều hộ dân bị mất trắng tài sản.
Lũ ống trong rừng Hoàng Liên, 2 người chết, 1 người mất tích - ảnh 2
Video: Lũ quét, lũ ống kinh hoàng cuốn trôi mọi thứ ở Sơn La, Yên Bái
VOV.VN - Lũ ống, lũ quét từ đêm qua đã tàn phá một số huyện của Sơn La và Yên Bái gây thiệt hại nặng nề về người, đường xá và tài sản.
Lũ ống trong rừng Hoàng Liên, 2 người chết, 1 người mất tích - ảnh 3
Clip: Lũ ống càn quét nhà dân, trường học ở Mù Cang Chải
VOV.VN - Mưa lớn xảy ra trên địa bàn các tỉnh Sơn La và Yên Bái đêm 2/8, rạng sáng 3/8 đã làm ít nhất 5 người chết, hàng chục người mất tích, 72 nhà bị sạt lở.
Lũ ống trong rừng Hoàng Liên, 2 người chết, 1 người mất tích - ảnh 4
Tìm thấy thi thể 1 học sinh bị lũ ống cuốn trôi ở Quảng Ngãi
VOV.VN - Lực lượng cứu hộ tỉnh Quảng Ngãi đã tìm thấy thi thể em Võ Thị Thanh Thuận, 1 trong 3 học sinh bị lũ ống cuốn trôi vào chiều 8/6.

An Kiên/VOV-Tây Bắc

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->