Mẹ kế đánh con chồng dã man

Lý giải cho việc đánh con chồng, người mẹ kế là giáo viên trường mầm non cho hay, do áp lực từ gia đình nên có những hành vi bột phát.

Mạng Xã hội hôm 14/11 chia sẻ clip được bình luận là cảnh mẹ kế đánh con chồng dã man.

Clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh người phụ nữ đánh đập một đứa trẻ. Thậm chí, người mẹ kế còn dùng cốc đánh vào người đứa trẻ chưa tròn 5 tuổi.

Xác minh thông tin, người phụ này tên là D. giáo viên ở trường Mầm non Minh Khai (phường Minh Khai, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Mẹ kế đánh con chồng dã man - ảnh 1
Vết tích sót lại trên cơ thể cháu bé 5 tuổi sau một lần bị mẹ kế đánh.

Người quay clip chính là mẹ ruột của cháu bé. Theo lời kể, sau khi nghe con kể nhiều lần bị mẹ kế đánh, người mẹ này đã âm thầm quay clip.

Ngày 15/11, chia sẻ về việc cháu bé bị đánh, ông Nguyễn Trọng Hòa (người thân trong gia đình cháu bé) cho biết, clip được đưa lên mạng xã hội là có thật. Sự việc đã xảy ra cách đây khoảng 2 tháng.

Cháu bé 5 tuổi bị đánh tên là Tuấn (tên nhân vật đã thay đổi). Bố mẹ Tuấn bỏ nhau nên hai anh em Tuấn ở cùng bố. Bố của Tuấn đi bước nữa với cô giáo D.

Sau sự việc xảy ra, trường đã tạm đình chỉ công tác cô giáo D. Cơ quan công an địa phương cũng vào cuộc làm rõ hành vi của cô giáo.

Về hành vi của mình, cô giáo D cũng lý giải, do áp lực từ gia đình nên không kiềm chế được bản thân nên mới có hành động bột phát.

Hiện hai anh em Tuấn đã được đưa về cho mẹ đẻ chăm sóc./.

Mẹ kế đánh con chồng dã man - ảnh 2

Cô giáo dùng dép đánh trẻ mầm non và nỗi lo của người làm cha mẹ
VOV.VN -Cô giáo như mẹ hiền mà sao lại ra những đòn thủ ác với các cháu bé như vậy? Ai còn dám tin tưởng để gửi con ở các nhà trẻ nữa?
Mẹ kế đánh con chồng dã man - ảnh 3
Cô giáo dùng dép đánh trẻ: “Trẻ bị bạo hành sẽ tổn thương tinh thần“
VOV.VN - Chuyên gia tâm lý: Đối với những trẻ em bị bạo hành sẽ có những tổn thương về tinh thần nên cần được tiếp tục thăm khám, theo dõi về tâm lý...
Mẹ kế đánh con chồng dã man - ảnh 4
Vụ cô giáo cầm dép đánh trẻ: Chuyển các cháu đến các trường tin cậy
VOV.VN - Phòng Giáo dục quận Hai Bà Trưng cũng sẽ giới thiệu với phụ huynh về các địa chỉ trường mầm non tin cậy trên địa bàn để phụ huynh yên tâm gửi con.
Mẹ kế đánh con chồng dã man - ảnh 5
Vụ cô giáo cầm dép đánh trẻ: Tạm dừng hoạt động nhóm lớp Sen Vàng
VOV.VN-Nhóm lớp Sen Vàng có cô giáo cầm dép đánh vào đầu, dùng đầu gối thúc nhiều lần vào bụng trẻ đã bị tạm dừng hoạt động...

V.Đức/VOV.VN

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->