Nghi phạm đâm thấu phổi người cứu cô gái gặp nạn bị khởi tố

Cơ quan Công an huyện Thuận Thành cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với các đối tượng vụ người đàn ông bị đâm thấu phổi khi cứu cô gái...

Chiều ngày 17/2, Đại tá Hoàng Như Chinh, trưởng Công an huyện Thuận Thành cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Thuận Thành đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hữu Khá (26 tuổi, trú ở thị trấn Hồ, Thuận Thành) về hành vi cố ý gây thương tích.

Nghi phạm đâm thấu phổi người cứu cô gái gặp nạn bị khởi tố - ảnh 1

Đối tượng Khá tại cơ quan công an.

Theo đó, tại cơ quan điều tra bước đầu Nguyễn Hữu Khá, người dùng dao đâm anh Sơn khai nhận, ban đầu lầm tưởng anh Sơn chính là người gây ra tai nạn cho bạn mình. Việc đối tượng đâm anh Sơn chỉ là do bột phát chứ không phải do mâu thuẫn từ trước.

Cụ thể, tối ngày 11/2 khi đưa cô gái bị thương do va chạm giao thông giữa một xe taxi và xe máy vào bệnh viện, cô này đã nhờ anh Sơn gọi điện thông báo cho Khá biết. Trong lúc hai người nói chuyện với nhau, Khá không bằng lòng về cách nói chuyện của anh Sơn. Cộng thêm việc trong người có sẵn men rượu nên khi đến bệnh viện, Khá đã đâm anh Sơn", đại tá Chinh thông tin.

Khi đến nơi, tưởng rằng anh Sơn chính là người gây tai nạn cho bạn mình nên đối tượng chửi bới anh Sơn khiến cả hai xảy ra mâu thuẫn. Dù được một số người can ngăn nhưng Khá vẫn hung hăng lao vào đánh anh Sơn, sau đó rút dao bấm thủ sẵn trong người đâm một nhát vào lưng anh Sơn. Gây án xong, đối tượng vội vã thoát khỏi hiện trường rồi trốn khỏi địa phương.

Vết thương đâm thấu phổi khiến anh Sơn mất máu nhiều và hiện tại vẫn đang được nằm theo dõi tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->