Người đi cùng với nghi phạm đâm thanh niên thấu phổi ở Bắc Ninh cũng bị khởi tố

Liên quan đến vụ người đàn ông cứu giúp đưa cô gái bị nạn đi cấp cứu, chiều 17/2, cơ quan Công an huyện Thuận Thành, Bắc Ninh cho biết vừa quyết định khởi...

Chiều 17/2, đại tá Hoàng Như Chinh, Trưởng Công an huyện Thuận Thành, Bắc Ninh, cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Thuận Thành đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hữu Khá (26 tuổi, trú ở thị trấn Hồ, Thuận Thành) về tội cố ý gây thương tích.

Bên cạnh đó, cơ quan điều tra cũng quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Ngọc Đức (ở thôn Nghĩa Xá, xã Nghĩa Đạo, Thuận Thành, Bắc Ninh) người đi cùng với nghi phạm Khá về tội danh này.

Người đi cùng với nghi phạm đâm thanh niên thấu phổi ở Bắc Ninh cũng bị khởi tố - ảnh 1

Đối tượng Khá tại cơ quan công an.

Trước đó, tối ngày 11/2 khi đưa cô gái bị thương do va chạm giao thông giữa một xe taxi và xe máy vào bệnh viện, cô này đã nhờ anh Sơn gọi điện thông báo cho Khá biết. Trong lúc hai người nói chuyện với nhau, Khá không bằng lòng về cách nói chuyện của anh Sơn. Cộng thêm việc trong người có sẵn men rượu nên khi đến bệnh viện, Khá đã rút dao bấm thủ sẵn trong người đâm một nhát vào lưng anh Sơn rồi vội vã bỏ trốn khỏi địa phương.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->