Người nhà của em bé bị cô hiệu trưởng dốc ngược đầu ra cửa sồ: Chỉ mong cô giáo rút kinh nghiệm

Anh Trương (bác ruột của bé Mon) dù không đồng tình với hành động đùa giỡn khá nguy hiểm của cô giáo, thế nhưng anh cũng tỏ ra thông cảm cho nhà trường trong...

Sau khi sự việc được cho là bạo hành trẻ mầm non xảy ra ở một trường mầm non trên địa bàn quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh được chia sẻ trên mạng Xã hội đã gây nhiều hoang mang cho cộng đồng. Chúng tôi đã tìm đến trao đổi với nhà trường và đồng thời lắng nghe suy nghĩ từ phía đại diện phụ huynh học sinh.

Người nhà của em bé bị cô hiệu trưởng dốc ngược đầu ra cửa sồ: Chỉ mong cô giáo rút kinh nghiệm - ảnh 1

Cô giáo dốc ngược đầu em bé ở ngoài cửa sổ.

Theo thông tin ban đầu được chia sẻ, cô giáo phụ trách chuyên môn của trường mầm non này (tương đương với chức danh hiệu trưởng) đã ẵm bé H.T.A (18 tháng tuổi) đưa ra cửa sổ vì bé không chịu ăn.

Trong quá trính trao đổi cùng đại diện nhà trường, chúng tôi cũng đã lắng nghe chia sẻ từ phía anh Trương (bác ruột của bé H.T.A). Anh này tâm sự: "Con gái tôi và bé Mon cùng học tại trường này. Hôm qua tôi còn chưa biết chuyện là mẹ của bé Mon cho bé nghỉ học ở đây. Sau đó thằng em mới nói là để chiều lên làm thủ tục cho bé nghỉ học, tôi biết sự việc".

Người nhà của em bé bị cô hiệu trưởng dốc ngược đầu ra cửa sồ: Chỉ mong cô giáo rút kinh nghiệm - ảnh 2

Các cô giáo chuẩn bị cho các bé ra về sau một ngày ở lớp.

"Trách cô giáo thì đương nhiên là phải trách, bởi suy cho cùng chuyện đùa giỡn như vậy là rất nguy hiểm. Có thể cô có nhiều kinh nghiệm nên dạng tay, nhưng lỡ có sơ suất gì, hay không may bị trợt chân té ngã thì sẽ nguy hiểm đến em bé" - anh Trương nói thêm.

Người nhà của em bé bị cô hiệu trưởng dốc ngược đầu ra cửa sồ: Chỉ mong cô giáo rút kinh nghiệm - ảnh 3

Nơi xảy ra sự việc được camera ghi hình lại.

Anh này cũng tâm sự rằng anh cảm thấy thông cảm với cô giáo, rất may là sự việc lần này không xảy hậu quả nghiêm trọng. Anh cũng mong rằng cô giáo sẽ rút kinh nghiệm. "Ở nhà mình giỡn với con của mình như thế nào cũng được, nhưng đến trường dạy dỗ, chăm sóc cho học trò thì phải đảm bảo các nguyên tắc an toàn cho trẻm tránh sự việc xấu xảy ra"- anh nói.

Về phía mẹ của bé H.T.A, sau khi thấy được hành động nguy hiểm này trên camera đã tỏ ra vô cùng tức giận, chị cho biết sẽ cho bé nghỉ học tại trường và không muốn nhắc đến sự việc này một lần nữa vì quá mệt mỏi.

Người nhà của em bé bị cô hiệu trưởng dốc ngược đầu ra cửa sồ: Chỉ mong cô giáo rút kinh nghiệm - ảnh 4

Hiện tại cô giáo đã bị đình chỉ công tác tại trường.

Đại diện trường mầm non, ông Võ Hà Lam chia sẻ: "Sự việc lần này hoàn toàn là sai sót của chúng tôi. Mặc dù cô giáo Đ đã giải trình về sự việc hôm đó, nhưng bản thân tôi không thể chấp nhận những lý giải đó. Cô giáo đã có 20 năm hoạt động trong nghề, không nên có hành động đùa giỡn nguy hiểm như vậy với học sinh".

Ông Lam cho biết hiện tại nhà trường đã tạm đình chỉ công tác của cô Đ, đồng thời trường cũng sẽ làm việc với Phòng giáo dục quận Bình Thạnh để xử lý sự việc.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->