Nữ hành khách xô đẩy nhân viên sân bay vì sạc dự phòng

Nhất quyết không chịu để lại sạc điện thoại theo quy định và có hành vi chống đối, nữ hành khách đã bị giam giữ trong 5 ngày. 

Một nữ hành khách Trung Quốc đã bị bắt giam 5 ngày do có thái độ chống đối, xô đẩy nhân viên an ninh sân bay, theo SCMP .

Nữ hành khách xô đẩy nhân viên sân bay vì sạc dự phòng - ảnh 1

Hành vi chống đối đã khiến Zhang bị giam giữ trong suốt 5 ngày. 

Sự việc xảy ra vào khoảng 7h sáng 15/7 khi nhân viên an ninh tại sân bay Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc yêu cầu người phụ nữ họ Zhang không mang sạc dự phòng điện thoại lên máy bay. Theo quy định của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA, tất cả hành khách và phi hành đoàn không được mang pin sạc dự phòng lên máy bay hoặc để vào hành lý ký gửi nếu pin đầy quá 160 Wh. Sau khi kiểm tra thiết bị của Zhang, nhân viên sân bay không xác định được dung lượng trong đó nên không cho phép cô mang món đồ này lên máy bay.

Không thuyết phục được nhân viên sân bay, Zhang đã cố xô đẩy họ để qua được cửa kiểm soát an ninh. Hành vi của cô khiến lực lượng an ninh phải tạm dừng một cửa kiểm soát và chờ cảnh sát đến giải quyết vụ việc.

Tại phòng điều tra, nữ hành khách bình tĩnh trở lại và xin lỗi về cách hành xử của mình. Zhang nói rằng do gặp phải một số chuyện buồn vào thời điểm đó nên dẫn đến hành động thiếu kiềm chế. Dù tỏ ra ăn năn, Zhang vẫn bị giam giữ 5 ngày với tội danh gây rối. 

Thảo Nhi

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->