Ông Đoàn Ngọc Hải bức xúc vì nạn lấn chiếm vỉa hè tái diễn

Ông Đoàn Ngọc Hải bức xúc vì nạn lấn chiếm vỉa hè tái diễn - ảnh 2

Ông Đoàn Ngọc Hải bức xúc vì nạn lấn chiếm vỉa hè tái diễn - ảnh 3

Ông Đoàn Ngọc Hải bức xúc vì nạn lấn chiếm vỉa hè tái diễn - ảnh 4

Ông Đoàn Ngọc Hải bức xúc vì nạn lấn chiếm vỉa hè tái diễn - ảnh 5

Ông Đoàn Ngọc Hải bức xúc vì nạn lấn chiếm vỉa hè tái diễn - ảnh 6

Ông Đoàn Ngọc Hải bức xúc vì nạn lấn chiếm vỉa hè tái diễn - ảnh 7

Ông Đoàn Ngọc Hải bức xúc vì nạn lấn chiếm vỉa hè tái diễn - ảnh 8

Ông Đoàn Ngọc Hải bức xúc vì nạn lấn chiếm vỉa hè tái diễn - ảnh 9

Ông Hải bức xúc khi những tuyến đường đã xử lý, bàn giao cho các phường trước đó vẫn còn rất nhiều trường hợp đậu đỗ xe, buôn bán tái lấn chiếm.

Ông Đoàn Ngọc Hải bức xúc vì nạn lấn chiếm vỉa hè tái diễn - ảnh 1
Tại buổi kiểm tra ở khu vực trung tâm TP.HCM chiều 13/8, ông Đoàn Ngọc Hải - Phó Chủ tịch UBND quận 1 thể hiện sự bức xúc khi những tuyến đường do ông và lực lượng liên ngành xử lý, bàn giao cho lãnh đạo các phường trước đó vẫn còn rất nhiều trường hợp đậu đỗ xe, buôn bán tái lấn chiếm.
Đây là lần thứ 3 liên tiếp, đoàn trật tự đô thị quận 1 do ông Đoàn Ngọc Hải dẫn đầu, kiểm tra xử lý lấn chiếm vỉa hè sau 4 tháng tạm ngưng.
Mặc dù thể hiện thái độ kiên quyết với những trường hợp vi phạm nhưng ông Hải cũng thường xuyên nhắc nhở các thành viên của đoàn kiểm tra đang thực thi nhiệm vụ phải hết sức linh hoạt.

Tại khu vực đầu đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao chiều nay có ít nhất 6 ô tô bị lập biên bản và cẩu về trụ sở.

Tại đây có một số trường hợp đậu đỗ xe trên vỉa hè trước chung cư IndoChine tỏ thái độ chống đối, lớn tiếng với những lời lẽ nặng nề...
Trao đổi với một tài xế vi phạm, Ông Đoàn Ngọc Hải cho rằng: “Luật là luật, không có chuyện tình cảm trong đó, phải căn cứ theo luật xử lý mới có tính răn đe, nhắc nhở. Luật không cho phép thì không được làm”.

“Về nguyên tắc tại khu vực này xe ô tô đậu dưới lòng đường, bật đèn xi nhan để người trên xe đi xuống và vào tòa nhà, còn nếu chạy trên vỉa hè rồi đi xuống đã là vi phạm, đằng này xe đó đậu rất lâu, không có tài xế bên trong và khóa cửa”, ông Hải nói

Theo đoàn kiểm tra, từ đầu năm đến nay trong chiến dịch chấn chỉnh trật tự vỉa hè, lòng đường lực lượng chức năng lập biên bản gần 7.000 biên bản xử phạt với số tiền hơn 3,2 tỷ đồng.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->