Sài Gòn hứng mưa lớn kèm sấm chớp kinh hoàng

Sấm chớp "đì đùng" chói sáng cả vùng trời khiến người đi đường phải khiếp sợ.

Clip: Tỉnh lộ 10 (quận Bình Tân) ngập nặng chỉ sau 5 phút mưa to

Khoảng 17h30 chiều tối 13/10, một cơn mưa lớn đã đổ xuống TP.HCM trên diện rộng. Cơn mưa này xảy ra trong khi những đoạn đường ngập do trận mưa hôm qua (12/10) chưa kịp rút, đã khiến nhiều tuyến đường đang ngập càng trở nên ngập nặng hơn.

Sài Gòn hứng mưa lớn kèm sấm chớp kinh hoàng - ảnh 1

Đám mây dông đen ngòm trên bầu trời trước mưa

Do mưa xảy ra vào giờ tan tàm, gần như tất cả các tuyến đường ở trung tâm thành phố đều xảy ra kẹt xe nghiêm trọng. Thậm chí ngay trên cầu vượt, hàng chục người vẫn bất chấp nguy hiểm dừng xe để mặc áo mưa.

Sài Gòn hứng mưa lớn kèm sấm chớp kinh hoàng - ảnh 2

Người dân bất chấp nguy hiểm, dừng xe trên cầu vượt mặc áo mưa

Đặc biệt trong cơn mưa chiều 13/10, sấm chớp "đì đùng" đã xảy ra khiến người đi đường phải khiếp sợ. "Sấm sét chói sáng cả vùng trời, tôi không dám chạy xe nữa mà phải dừng, vào đây cà phê trú mưa. Tôi đợi tạnh mưa sẽ về sau, khuya cũng được", anh Đình Huy nói và cho biết lo nhất cho sự an toàn của vợ và con gái đi cùng.

Sài Gòn hứng mưa lớn kèm sấm chớp kinh hoàng - ảnh 3

Hàng loạt tuyến đường kẹt xe trong mưa, chưa kể lô cốt càng khiến kẹt xe nghiêm trọng hơn.

Ghi nhận của PV tại Tỉnh lộ 1 (quận Bình Tân) và Nguyễn Văn Quá (quận 12), chỉ sau 5 phút trời mưa, con đường này bắt đầu ngập, thêm 5 phút sau đó nước đã ngập ngang đầu gối của người đi bộ. Người dân phải rất khổ sở khi di chuyển qua đây, hàng loạt phương tiện bị chết máy và người đi đường phải bì bõm giữa dòng nước đen ngòm.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->