Sập nhà giữa trung tâm Đà Nẵng, 2 người chết

Đơn vị tháo dỡ nhà đang thi công thì bất ngờ tòa nhà nhiều tầng bất ngờ sập xuống, khiến 2 công nhân đang làm việc chết tại chỗ, 1 người bị thương nặng.

Sập nhà giữa trung tâm Đà Nẵng, 2 người chết - ảnh 12 người chết trong vụ sập nhà.

Đơn vị tháo dỡ nhà đang thi công thì bất ngờ tòa nhà nhiều tầng bất ngờ sập xuống, khiến 2 công nhân đang làm việc chết tại chỗ, 1 người bị thương nặng.

Khoảng 14h hôm nay (4.1), một vụ sập nhà nghiêm trọng đã xảy ra giữa trung tâm TP. Đà Nẵng khiến 2 người chết, 1 người bị thương. Tòa nhà trên có địa chỉ số 42 đường Trần Phú (quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) .

Sập nhà giữa trung tâm Đà Nẵng, 2 người chết - ảnh 2
Hiện trường vụ việc

Đến khoảng 15h cùng ngày, ông Nguyễn Văn An – Phó Giám đốc Sở LĐTBXH Đà Nẵng - đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ việc.

Ông An cho biết, công trình số 42 đường Trần Phú trước đó là trụ sở cũ của một tòa soạn báo địa phương. Trong quá trình đơn vị dùng xe cẩu, các thiết bị tháo dỡ ngôi nhà thì bất ngờ nhiều tấn bêtông của tòa nhà đổ ầm xuống khiến 2 công nhân chết tại chỗ.

Sập nhà giữa trung tâm Đà Nẵng, 2 người chết - ảnh 3
Người nhà của nạn nhân

“Lúc xảy ra vụ việc có 6 công nhân của Cty CP Chiến Thắng – đơn vị tháo dỡ tòa nhà - đang làm việc. Sau khi tòa nhà cũ này sập, ngành chức năng đã có mặt để đưa nạn nhân ra khỏi khu vực nguy hiểm” – ông An cho biết.

Theo thông tin ban đầu, 2 nạn nhân tử vong trong vụ sập nhà tên Cảnh và Xuân. Ngoài ra, còn có ông Cao Văn Dũng, ông Thêm và ông Ty bị thương. Tất cả các nạn nhân đều quê huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Sập nhà giữa trung tâm Đà Nẵng, 2 người chết - ảnh 4Hiện trường vụ viêc đang được điều tra

Ghi nhận của PV tại hiện trường, các nạn nhân đều được đưa vào Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu. Hiện trường vụ sập nhà đang được cơ quan chức năng niêm phong điều tra.

Sập nhà giữa trung tâm Đà Nẵng, 2 người chết - ảnh 5
Nhiều tấn bê tông đổ sập bất ngờ khiến 2 người chết, 1 người bị thương.
Được biết, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã quyết định hỗ trợ cho gia đình mỗi nạn nhân tử vong 5 triệu đồng, mỗi nạn nhân bị thương 2 triệu đồng; chủ đầu tư hỗ trợ cho mỗi gia đình nạn nhân tử vong 5 triệu đồng, mỗi nạn nhân bị thương 2 triệu đồng; Công ty cổ phần Chiến Dũng hỗ trợ cho mỗi gia đình nạn nhân tử vong 50 triệu đồng.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:

sập nhà

đà nẵng

Làm QUIZ
Tin tức Video
-->