Sụt lún bất thường vỉa hè ven kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

Nhiều người đi bộ ven bờ kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè trên đường Hoàng Sa, quận 1, TPHCM một phen hốt hoảng khi chứng kiến đoạn vỉa hè bị sụt lún, đất bị...

Đến sáng nay (13/10), một phần vỉa hè bờ kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè (đoạn trước số nhà 341, đường Hoàng Sa, phường Tân Định, quận 1) vẫn đang được phong tỏa để người dân tránh đi qua khu vực sụt lún nguy hiểm.

Sụt lún bất thường vỉa hè ven kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè - ảnh 1

Khu vực vỉa hè bờ kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè trên đường Hoàng Sa, phường Tân Định, quận 1, đang được phong tỏa vì bị sụt lún.

Trước đó, từ sáng sớm ngày 12/10, một số người dân trong lúc đi tập thể dục ven bờ kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè thì phát hiện vỉa hè ven bờ kênh có tình trạng lún nhẹ.

“Sau đó, vị trí nói trên đất bị sạt xuống rất nhanh, kéo theo nhiều đoạn gạch lát phía trên và tạo thành hố sâu vô cùng nguy hiểm”, một người dân cho biết.

Sụt lún bất thường vỉa hè ven kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè - ảnh 2

Vỉa hè bị sụp xuống có phạm vi gần 10 m2...

Sụt lún bất thường vỉa hè ven kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè - ảnh 3
Sụt lún bất thường vỉa hè ven kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè - ảnh 4

Phía dưới khoét hàm ếch nham nhở sâu hut hút và xung quanh có hàng loạt vết nứt.

Theo quan sát của PV Dân trí, đoạn vỉa hè bị sụp xuống có phạm vi gần 10 m2, phía dưới lộ một hàm ếch nham nhở, sâu hut hút và xung quanh có hàng loạt vết nứt.

Ngay khi nhận tin báo sự cố, Ban quản lý đầu tư dự án vệ sinh môi trường lưu vực Nhiêu Lộc – Thị Nghè (chủ đầu tư dự án) đã có mặt tiến hành giăng dây, phong tỏa hiện trường để kiểm tra.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, trước mắt, các đơn vị liên quan sẽ đào rộng miệng hố để xác định nguyên nhân, sau đó lên phương án để xử lý, khắc phục triệt để.

Đăng Lê

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->