Tặng 250 phần quà từ thiện cho trẻ em, người già có hoàn cảnh đặc biệt

Đại diện BGĐ cùng hơn 100 nhân viên công ty Lotte đã tham gia hoạt động cộng đồng tại Trung tâm bảo trợ xã hội số IV, TT. Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội.

Đại diện của công ty đã thăm hỏi, dành tặng 250 phần quà cho các cụ già neo đơn, trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi và một số trang thiết bị, đồ dùng sinh hoạt cần thiết cho trung tâm.

Tặng 250 phần quà từ thiện cho trẻ em, người già có hoàn cảnh đặc biệt - ảnh 1

Đây là một trong những hoạt động tình nguyện đóng góp cho Xã hội được công ty triển khai tại Việt Nam, theo đó ngoài kinh phí được công ty phê duyệt, các nhân viên công ty cũng đóng góp một phần ngày công để tổ chức các hoạt động từ thiện vì cộng đồng.
Theo ông Sim Young Woo - Phó Tổng giám đốc Lotte, đây sẽ là một trong những trọng tâm trong chính sách CSR (hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) những năm tới. Lotte sẽ tiếp tục đồng hành cùng các trung tâm bảo trợ xã hội để tổ chức nhiều chương trình có ý nghĩa, thiết thực hơn, góp phần chăm lo cho người già và trẻ em có điều kiện sinh hoạt tốt hơn.
Được biết, trải qua hơn thập kỷ đầu tư vào Việt Nam, Lotte đã triển khai và thực hiện nhiều hoạt động CSR có ý nghĩa như trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, xây dựng cụm trường mầm non, tiểu học tại tỉnh Thái Nguyên, tài trợ cho chương trình “cầu thủ nhí”, hỗ trợ cộng đồng startup Việt Nam…/.

Tặng 250 phần quà từ thiện cho trẻ em, người già có hoàn cảnh đặc biệt - ảnh 2

Tai nạn ô tô nghiêm trọng, tài xế xe khách 29 chỗ chết sau vô lăng
VOV.VN - Trưa 15/11 tại quốc lộ 18 đoạn qua cầu Đồng Dành (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe tải và xe khách làm nhiều người thương vong.
Tặng 250 phần quà từ thiện cho trẻ em, người già có hoàn cảnh đặc biệt - ảnh 3
Thanh niên ngáo đá vào chùa phá phách rồi leo nóc nhà cố thủ
VOV.VN - TPHCM xuất hiện một đối tượng bị "ngáo đá" vào một ngôi chùa phá phách sau đó leo lên nóc nhà cố thủ khi bị lực lượng chức năng đến vây bắt.
Tặng 250 phần quà từ thiện cho trẻ em, người già có hoàn cảnh đặc biệt - ảnh 4
Xôn xao chuyện xe chở lợn bị lật, người dân thi nhau “hôi của” ở Lạng Sơn
Mới đây, trên các trang mạng xã hội có đăng hình ảnh và thông tin, có một xe chở lợn bị lật, ở tỉnh Lạng Sơn, người dân không giúp mà còn thi nhau “hôi của”.
Tặng 250 phần quà từ thiện cho trẻ em, người già có hoàn cảnh đặc biệt - ảnh 5
Lái xe lại dùng tiền lẻ qua trạm BOT Nam Bình Định gây ách tắc giao thông
VOV.VN - Sáng nay (15/11), trạm thu phí BOT Nam Bình Định trên Quốc lộ 1A đã trở lại hoạt động bình thường.
Tặng 250 phần quà từ thiện cho trẻ em, người già có hoàn cảnh đặc biệt - ảnh 6
Ngày Nhà giáo Việt Nam, TPHCM chỉ đạo không nhận hoa chúc mừng
VOV.VN - Sở Giáo dục – Đào tạo TPHCM sẽ không tiếp đón các đoàn đến chúc mừng và không nhận hoa chúc mừng trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

PV/VOV.VN

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->