Tìm thấy nạn nhân thứ 10 trong vụ lở đất ở Tân Lạc, Hòa Bình

Đến 9h30’ ngày 13/10, lực lượng chức năng đã tìm thầy thi thể nạn nhân thứ 10 trong vụ lở đất ở Tân Lạc.

Sáng 13/10, chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân vụ lở đất ở xóm Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình. Tuy nhiên, công tác cứu hộ gặp khó khăn do trời vẫn mưa nặng hạt.

Tìm thấy nạn nhân thứ 10 trong vụ lở đất ở Tân Lạc, Hòa Bình - ảnh 1
Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân vụ sạt lở đất ở Tân Lạc trong đêm (Ảnh: KT)

Từ sáng sớm nay, các lực lượng chức năng đã đưa thêm nhiều thiết bị để tìm kiếm nạn nhân và huy động trên 300 người tham gia cứu hộ. Đến 9h30’, lực lượng chức năng đã tìm thầy thi thể nạn nhân thứ 10. Hiện nay, đường vào khu vực xóm Khanh, xã Phú Cường vô cùng lầy lội, khó đi do ảnh hưởng của mưa, gây khó khăn cho các lực lượng chức năng.

Ông Đinh Công Sứ, Chủ tịch UBND huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình cho biết: “Hiện nay, thời tiết có mưa nên công tác tìm kiếm gặp khó khăn. Địa phương đang tích cực để huy động lực lượng, phương tiện để phá đá và các phương tiện để tìm kiếm ở khu vực xung quanh”.

Hôm nay, thi thể những nạn nhân đã tìm thấy được lực lượng chức năng bàn giao cho người thân để tổ chức mai táng. Với những nạn nhân không còn người thân, chính quyền địa phương và người dân sẽ tổ chức tang lễ tập thể.

Vụ sạt lở đất nghiêm trọng xảy ra vào 1h ngày 12/10 đã vùi lấp 7 nhà sàn của 4 hộ gia đình với 18 người. Trong số đó, có 2 cán bộ gồm Trưởng thôn và Phó chi hội nông dân cũng mất tích khi đang ở cùng 4 hộ./.

Tìm thấy nạn nhân thứ 10 trong vụ lở đất ở Tân Lạc, Hòa Bình - ảnh 2

Hòa Bình sạt lở nghiêm trọng, gần 20 người bị vùi lấp
VOV.VN - Tại huyện Tân Lạc, Hòa Bình sạt lở nghiêm trọng, vùi lấp gần 20 người và 7 nhà sàn.
Tìm thấy nạn nhân thứ 10 trong vụ lở đất ở Tân Lạc, Hòa Bình - ảnh 3
Mưa bão, nhiều tuyến đường của Sơn La bị sạt lở nghiêm trọng
VOV.VN - Mưa lớn kéo dài, khiến nhiều tuyến huyện lộ, tỉnh lộ ngập trong nước lũ, sạt lở nghiêm trọng gây ách tắc giao thông.

Minh Hường/VOV-Trung tâm Tin

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->