Vụ ô tô Camry đâm 7 học sinh thương vong: Các cậu, chú khi ra hiện trường không nhận dạng được cháu mình

Sau khi chiếc xe ô tô Camry đâm vào hàng loạt người đi đường rồi lao xuống ruộng, 2 trong số các nạn nhân bị mắc kẹt dưới gầm xe. Hàng chục người đã phải...

Các nạn nhân tử vong cạnh hố thoát nước

Vụ tai nạn xảy ra ở địa bàn xã Nhân Hòa, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh khiến 3 học sinh tử vong và 4 người khác bị thương vào đêm 14/5.

Chứng kiến vụ việc, người dân địa phương cảm thấy xót xa, đặc biệt, nhiều người còn cảm thấy ám ảnh khi tới hiện trường vụ tai nạn.

Là một trong những người có mặt tại hiện trường sau khi vụ tai nạn xảy ra, anh Nguyễn Văn Thành (SN 1996, trú tại thôn Đồng Chuế, xã Nhân Hòa, huyện Quế Võ) vẫn chưa hết sợ hãi kể lại, vào khuya ngày 14/5, khi anh đi gần đến khu vực ngã 3, đường tỉnh lộ 279 gần với cổng UBND xã Nhân Hòa thì thấy có đông người tập trung ở đây.

Biết có chuyện xảy ra, anh Thành vội tới nơi thì phát hiện vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng.

"Khi phát hiện vụ tai nạn, tôi thấy trong số các nạn nhân tử vong, có 1 người bị chiếc xe hất bay vào giữa hố thoát nước bên cạnh đường. Còn 2 học sinh thì nằm ngay cạnh thành hố.

Sau khi đưa người bị thương đi cấp cứu, phải 20 phút sau, 1 học sinh bị mặc kẹt dưới gầm xe ô tô mới được đưa ra ngoài", anh Thành kể.

Phó trưởng Công an xã Nhân Hòa kể thời điểm nâng xe ô tô camry giải cứu 2 cháu bị mắc kẹt dưới gầm ra ngoài.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->