Vụ tai nạn 6 người chết: Chuyển 6 người trọng thương lên Chợ Rẫy

Sau khi được cấp cứu, điều trị tại bệnh viện địa phương, 6 nạn nhân bị trọng thương trong vụ tai nạn xe khách ở Tây Ninh tiếp tục phải chuyển lên Bệnh...

Chiều ngày 3/10, thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM cho hay, có 6 bệnh nhân trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Tây Ninh được chuyển đến đây điều trị. Cả 6 nạn nhân đều bị đa chấn thương với tình trạng nặng.

Vụ tai nạn 6 người chết: Chuyển 6 người trọng thương lên Chợ Rẫy - ảnh 1
6 nạn nhân đã được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị

Trong đó, bệnh nhân nặng nhất là bà Lê Thị Ánh (65 tuổi, quê An Giang) nhập viện trong tình trạng dập não hai bán cầu, xuất huyết dưới nhện, phù não rải rác hai bán cầu. Hiện tại hôn mê sâu, thở máy, tiên lượng rất nặng.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Hiền (47 tuổi, ngụ An Giang) bị gãy xương đòn phải, có vết thương trán trái 15cm (đã khâu). Kết quả CT bệnh nhân bị giảm đậm độ cực thái dương trái bác sĩ đang theo dõi tình trạng xuất huyết não, gãy xương đòn bên phải.

Bệnh nhân Phan Văn Hiếu (17 tuổi, quê An Giang) bị đa chấn thương, dập gan phải, dập phổi, Kết quả CT ghi nhận ổ bụng bệnh nhân có dịch. Bệnh nhân Nguyễn Thị Thủy (63 tuổi) bị chấn thương vùng đầu ngực, tràn dịch màng phổi, gãy xương sườn 2,3 (hai bên).

Bệnh nhân Trần Văn Khương (15 tuổi, quê An Giang) nhập viện trong tình trạng tỉnh, kết quả CT có máu tụ ngoài màng cứng, trán đỉnh trái, đang tiếp tục được theo dõi.

Vụ tai nạn 6 người chết: Chuyển 6 người trọng thương lên Chợ Rẫy - ảnh 2
Vụ tai nạn thảm khốc khiến các nạn nhân chưa hết bàng hoàng

Người gặp thương tích nhẹ nhất là bệnh nhân Nguyễn Văn Tâm (49 tuổi, ngụ An Giang) có vết thương phức tạp ở mặt (đã được khâu), gãy xương ở chính mũi. Hiện tại, bệnh nhân tỉnh, kết quả CT chưa phát hiện có máu tụ.

Thông tin từ các nạn nhân cho biết, trước khi tai nạn xảy ra, trò chuyện với những người ngồi ở những băng ghế đầu, tài xế chiếc xe khác 16 chỗ đã than buồn ngủ. Mọi người khuyên nên tìm điểm dừng chân nghỉ ngơi cho tỉnh táo nhưng tài xế vẫn ráng điều khiển phương tiện vì đã gần đến điểm tham quan.

Ngay sau khi tiếp nhận các bệnh nhân, Bệnh viện Chợ Rẫy đã theo dõi, chăm sóc, điều trị tích cực cho người bị nạn. Để chia sẻ sẻ rủi ro, mất mát với các nạn nhân và thân nhân người bị nạn, đại diện Phòng Công tác Xã hội của bệnh viện đã đến các khoa phòng, thăm hỏi, tặng quà động viên tinh thần.

Như Dân trí đã thông tin, trước đó vào lúc 4h sáng ngày 2/10, đoàn người đang đi lễ chùa trên chiếc xe 16 chỗ thì xảy ra tai nạn với chiếc xe khách 32 chỗ lưu thông theo chiều ngược lại. Vụ tai nạn đã khiến 6 người chết tại chỗ, 8 người bị thương. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra.

Vân Sơn

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->