10 tuyệt chiêu giúp bạn chơi Fire Free như một game thủ chuyên nghiệp (Phần 1)

0

35

Nếu như bạn hâm mộ Fire Free và chưa biết cách chơi game hiệu quả nhất thì hãy lượm lặt ngay những kinh nghiệm tuyệt đỉnh đến từ những người chơi và streamer Free Fire hàng đầu tại thị trường Ấn Độ nhé! Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nâng cấp thành game thủ chuyên nghiệp từ những lời khuyên hữu ích dưới đây!

No.1. Luôn ngồi thấp và di chuyển vòng quanh để tránh đạn Shotgun

Shotgun là một khẩu súng gây sát thương lớn trong Free Fire nhưng nó có một nhược điểm không nhỏ là mỗi lần chỉ bắn được 1 phát đạn và phải chờ một thời gian ngắn mới nạp lại đạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể cúi thấp mình khi lọt vào tầm ngắm của một khẩu Shotgun, sau đó bắn lại đối thủ trong khi anh ta đang bận nạp lại đạn cho lần bắn tiếp theo.

Nên cúi thấp người để tránh đạn Shotgun

No.2. Nên sử dụng lựu đạn trước khi xông vào nhà hoặc công trình

Một mẹo tuyệt vời khi chơi Free Fire pro thường được các game thủ chuyên nghiệp áp dụng là ném lựu đạn vào nhà hoặc công trình trước khi đột nhập vào đó. Hành động này sẽ giúp gây thiệt hại phần nào cho kẻ địch đang ẩn nấp bên trong. Sau đó bạn hãy di chuyển vào nhà một cách thật khẽ bằng cách ấn nút medkit để di chuyển nhẹ nhàng. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi xông vào nhà của đối thủ và giết chết anh ta.

No.3. Hãy sử dụng hiệu quả tính năng Auto Headshot

Thay vì sử dụng tính năng tự động nhắm mục tiêu đôi khi không đem lại hiệu quả như mong đợi thì trong Fire Free chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tính năng Auto Headshot – Chính xác trên phạm vi để có thể thực hiện các cú đánh phũ đầu dễ dàng và nhanh chóng tiêu diệt mục tiêu.

Và đây chính là 4 bước của kỹ thuật headshot mà bạn phải tìm hiểu và rèn luyện thật kỹ lưỡng: cúi mình, phóng to phạm vi, sau đó cúi xuống và bắn.

Bạn phải biết cách sử dụng tính năng Headshot

Một mẹo khác của kỹ thuật này bạn có thể áp dụng khá hiệu quả là tung cú bắn vào đầu của đối phương khi bạn ở vị trí trên cao. Đây là cú đánh cực hiểm và khó tránh nhất trong Fire Free.

No.4. Mẹo để bơi nhanh hơn trong Fire Free

Một mẹo nhỏ giúp bạn bơi nhanh hơn khỏi ao hồ, nơi mà bạn gặp nhiều nguy hiểm hơn bởi vì bạn sẽ không thể sử dụng vũ khí khi ở trong nước và dễ bị kẻ thù bắn trúng hơn. Vì vậy, mẹo nhỏ dành cho bạn là hãy chuyển đổi vũ khí mang theo để có thể nhẹ nhàng bơi nhanh hơn.

Phải biết chuyển vũ khí để  bơi nhanh hơn khỏi vùng nước

No.5. Hồi sinh và chữa lành cùng một lúc

Một trong những trò chơi căng thẳng như Fire Free, thời gian là yếu tố quyết định sống còn của cả đội. Vì vậy hãy thực hiện hồi sinh và chữa lành cùng một lúc để sớm quay trở lại chiến đấu. Vì vậy, khi hồi sinh đồng đội bị hạ gục, bạn có thể sử dụng medkit và hồi máu cùng một lúc.

Trên đây là 5 bí quyết cần nhớ để trở thành một game thủ Free Fire chuyên nghiệp trong tương lai bạn hãy học hỏi nhé! Cùng tiếp tục theo dõi phần 2 của bài viết sẽ sớm được cập nhật ở chuyên mục Game Offline bạn nhé!

Xem thêm: 10 tuyệt chiêu giúp bạn chơi Fire Free như một game thủ chuyên nghiệp (Phần 2)

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây