10 tuyệt chiêu giúp bạn chơi Fire Free như một game thủ chuyên nghiệp (Phần 2)

0

38

Xin chào! Chúng tôi đã quay trở lại và sẽ giúp các bạn biết thêm 5 kỹ năng quan trọng để có thể chơi tốt trong trò chơi Fire Free. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

No.6. Nguyên tắc an toàn khi loots đồ trong Airdrops

Khi muốn loots đồ trong Airdrops bạn phải dựng các gloo bao phủ xung quanh 4 góc vuông của Airdrops. Điều đó sẽ tạo nên một bức tường thành vững chắc bảo vệ bạn khỏi tầm ngắm của kẻ thù. Mặc dù việc này không dễ dàng gì nhưng bên trong Airdrops lại chứa đựng rất nhiều vật phẩm hữu dụng có thể giúp bạn đạt Top 1.

Tạo một bức tường Gloo để Loot Airdrops

No.7. Nên luyện tập Clash Squad mỗi ngày

Đây được xem là một cách luyện tập tốt nhất để nâng cao kỹ năng bắn súng và tạo ra một bức tường nhanh chóng trong trò chơi Fire Free. Đây được xem là phòng tập tuyệt vời dành cho người chơi mới, rất nhiều người chơi chuyên nghiệp cải thiện trò chơi của họ rất nhiều bằng cách chơi Clash Squads mỗi ngày. chơi 2-3 trận đấu đội hình mỗi ngày bạn sẽ sớm trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

No.8. Nên tham gia vào các trận đấu tùy chỉnh

Sau khi tập luyện kỹ càng mỗi ngày, để kiểm tra xem trình độ của mình đang ở đâu, bạn nên tham gia vào các trận đấu tùy chỉnh do các YouTubers và những người chơi chuyên nghiệp tạo ra. Ở đó, bạn sẽ gặp rất nhiều người chơi chuyên nghiệp hoặc người chơi hàng đầu trên khắp Ấn Độ. Do đó, bạn có thể học được rất nhiều lời khuyên và các kỹ năng hữu ích để chơi Fire Free ngày một tốt hơn.

Kiểm tra kỹ năng của bạn trong các trận đấu tùy chỉnh

No.9. Săn lùng kẻ thù trong vùng thu nhỏ

Mặc dù sống sót trong Free Fire là một chỉ số quan trọng để xếp hạng nhưng điều đó không giúp ích cho bạn. Khi bạn càng lên top cao, bạn sẽ càng đối mặt với những kẻ thù cực mạnh và họ chính là những người chơi chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu không tập kỹ năng bắn súng bạn sẽ sớm bị giết thôi.

Những người chơi chuyên nghiệp rất thích săn lùng kẻ thù trong khu vực nhỏ bởi ở đó có rất nhiều con mồi để giết, bạn có thể chơi như một kẻ săn mồi, chế tạo và khai thác các vỏ bọc có sẵn và khi nào nên tham gia chiến đấu. Điều đó rất có ích trong việc nâng cao kỹ năng của bạn thay vì sợ hãi, tránh xa và vẫn nhận cái chết như một kẻ hèn nhát.

No.10. Thực hành kỹ năng bắn tỉa

Bắn tỉa là một kỹ năng không thể thiếu trong Fire Free, bạn nên chơi ở chế độ solo, lấy súng bắn tỉa và các tệp đính kèm phù hợp, và bắt đầu luyện tập mỗi ngày. Hãy tập luyện kỹ năng này ngay bây giờ bạn sẽ sớm trở thành một game thủ Free Fire chuyên nghiệp.

Bắn tỉa là một kỹ năng cần thực hành mỗi ngày

Hy vọng qua 10 lời khuyên đầy hữu ích từ những người chơi chuyên nghiệp và các streamer nổi tiếng của làng Fire Free trên đây có thể giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ của mình.

Xem thêm: 10 tuyệt chiêu giúp bạn chơi Fire Free như một game thủ chuyên nghiệp (Phần 1)

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây