Fans Kpop ở Việt Nam 'nổi đóa' khi nghe tin Sơn Tùng M-TP đạo lightstick

Trong dự án liveshow cuối năm, Sơn Tùng và ekip của mình cho biết sẽ mang đến sự đột phá về hình thức lẫn nội dung âm nhạc, điển hình là lightstick, tuy nhiên…

Fans Kpop ở Việt Nam 'nổi đóa' khi nghe tin Sơn Tùng M-TP đạo lightstick - ảnh 1
Hình ảnh giới thiệu độ hoành tráng của liveshow của Sơn Tùng MTP vào cuối năm – Ảnh: Triều Phạm

Nhắc đến đạo nhạc hay đạo phong cách thì khán giả Việt Nam đã quá quen thuộc với gương mặt Sơn Tùng M-TP. Mặc dù anh và ekip của mình luôn cho rằng đó là những sự mới mẻ và phá cách ở tại Việt Nam, tuy nhiên những điều ấy không bao giờ qua mắt fans đặc biệt là fans Kpop. Chỉ cần Sơn Tùng xuất hiện là họ có thể nhận ra, đâu là Việt, đâu là Hàn trong con người anh.

Fans Kpop ở Việt Nam 'nổi đóa' khi nghe tin Sơn Tùng M-TP đạo lightstick - ảnh 2
Sơn Tùng MTP trong buổi họp báo tối qua – Ảnh: Triều Phạm

Trong buổi công bố dự án liveshow sẽ diễn ra trong cuối năm nay để chốt lại 1 năm có quá nhiều ”điều tiếng”, Sơn Tùng và ekip của mình cho biết sẽ có nhiều sự bức phá thể hiện một cách hoành tráng cho liveshow 20 ngàn khán giả, đặc biệt lần đầu tiên sử dụng lighstick – cây đèn cầm tay với hi vọng làm bừng sáng sân vận động mà anh trình diễn.

Fans Kpop ở Việt Nam 'nổi đóa' khi nghe tin Sơn Tùng M-TP đạo lightstick - ảnh 3
Fans Kpop ở Việt Nam 'nổi đóa' khi nghe tin Sơn Tùng M-TP đạo lightstick - ảnh 4
Fans Kpop ở Việt Nam 'nổi đóa' khi nghe tin Sơn Tùng M-TP đạo lightstick - ảnh 5
Các Fans Kpops tỏ ra đầy bất mãn và bật cười với những điều mà Sơn Tùng và ekip của mình giới thiệu

Tuy nhiên khi một bài báo gần đây nói rằng Sơn Tùng là ca sĩ Việt Nam đầu tiên sử dụng lightstick khiến fans cảm thấy “buồn cười” vì nhìn nó không khác gì của các ca sĩ hay nhóm nhạc Hàn Quốc đang sử dụng. Thậm chí, có người còn nhận ra lightstick của Sơn Tùng còn đạo ý tưởng, phong cách của những nhóm nhạc nổi tiếng hiện nay: Super Junnior & ELF với màu xanh sapphire nổi bật.

Nhiều bạn cho rằng “gia đình” fans Sơn Tùng có tên Sky – màu xanh của bầu trời nhưng lại sử dụng màu xanh sapphire của Super Junnior là một điều bất hợp lý. Riêng Fans Kpop thì lại “nổi đóa” khi lên tiếng: “Sơn Tùng và fans anh ấy không biết một điều rằng trùng màu lightstick là điều cấm kỵ ở Kpop và lightstick chính là niềm tự hào, là đặc trưng riêng của từng ca sĩ, nhóm nhạc mà họ thần tượng”.

Cũng trong buổi cam kết này, anh và ekip của mình cam kết sẽ mang đến những ”cái đầu tiên” và nhiều bất ngờ đến khán giả. Tuy nhiên, nhiều người chẳng còn dám đặt kì vọng ở anh thêm một lần nữa bởi đã quá nhiều lần khiến khán giả thất vọng với nhiều lý do như đạo nhạc, bắt chước phong cách, ý tưởng, hay ngông nghênh…

Fans Kpop ở Việt Nam 'nổi đóa' khi nghe tin Sơn Tùng M-TP đạo lightstick - ảnh 6
Fans Kpop ở Việt Nam 'nổi đóa' khi nghe tin Sơn Tùng M-TP đạo lightstick - ảnh 7
Fans Kpop ở Việt Nam 'nổi đóa' khi nghe tin Sơn Tùng M-TP đạo lightstick - ảnh 8
Những bình luận gay gắt của fans Kpop dưới bài báo

Không có gì để bàn cãi, tranh luận hay chỉ trích nếu như một ca sĩ trẻ như Sơn Tùng biết tạo cho mình một phong cách rất riêng, hoặc có thể chấp nhận được khi anh ảnh hưởng phong cách Hàn mà phải có sự mới mẻ, biết tìm tòi, học hỏi và tạo cho mình cái sự ”không giống ai” thì có lẽ khán giả và fans sẽ ít khắt khe hơn.

Thật khó để chấp nhận khi mỗi lần anh xuất hiện trước công chúng với một hình ảnh mà khán giả đã quen thuộc ở đâu đó, nơi mà họ đặt tình yêu cho thần tượng của mình – Kpop. Cũng như việc, Sơn Tùng và fans của anh ấy không chấp nhận một Viễn Thiện trong phong cách của Sơn Tùng M-TP khi xuất hiện trước fans của anh như vậy.

Nói khán giả, fans hâm mộ đã quá khắt khe với một chàng trai 21 tuổi như Sơn Tùng là hoàn toàn không đúng, bởi một khi anh làm ca sĩ, chấp nhận dư luận phán xét thì việc bị đưa lên ” bàn cân” là chuyện thường tình. Và nếu anh tôn trọng khán giả, tôn trọng những người yêu thương mình thì đã không có những ”ngạo mạn” khiến khán giả phải ”cau mày” như thời gian qua.

Mimosa

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Xem thêm:

Sơn Tùng MTP 

Fans Kpop 

Làm QUIZ
Tin tức Video