Khó nhận ra Sơn Tùng M-TP trong MV Lạc Trôi theo phong cách cổ trang siêu hoành tráng!
Sơn Tùng M_TP ra mắt MV “Lạc trôi” và khiến người hâm mộ bất ngờ với nhiều sự thay đổi về hình ảnh, âm nhạc.

Sau buổi họp báo ra mắt dự án âm nhạc “Lạc Trôi” vào chiều nay, Sơn Tùng M-TP đã chính thức ra mắt MV “Lạc trôi” vào đúng 0h ngày 01/01/2017. Mặc dù tung đúng thời điểm giao thừa, nhưng MV vẫn nhận được rất nhiều theo dõi và quan tâm của khán giả.

 

“Lạc trôi” MV – Sơn Tùng M-TP

Điều đầu tiên có thể khen ngợi đó chính là sự đầu tư quá hoành tráng dành cho MV “Lạc trôi” lần này của Sơn Tùng M-TP. Hình ảnh trong MV pha lẫn phong cách cổ trang lẫn hiện đại, cùng chất nhạc future bass kết hợp nhạc cụ dân tộc, mang đến sự thú vị dành cho người xem. Hình ảnh được thực hiện đẹp mắt, cùng nhiều bối cảnh được dàn dựng công phu. Sơn Tùng M-TP cũng thể hiện tốt khả năng diễn xuất của mình trong hình ảnh một nhà vua bề ngoài lạnh lùng nhưng ẩn chứa rất nhiều tâm tư, luôn mong về một tình yêu hạnh phúc.

Khó nhận ra Sơn Tùng M-TP trong MV Lạc Trôi theo phong cách cổ trang siêu hoành tráng! - ảnh 1

So với những MV trước, “Lạc Trôi” có thể xem là một sản phẩm có nhiều sự thay đổi đặc biệt của Sơn Tùng về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc. Đặc biệt, nam ca sĩ còn quyết định ở trần trong một cảnh quay khá táo bạo khiến người hâm mộ bất ngờ. Chỉ sau vài phút ra mắt, MV “Lạc trôi” đã thu về hơn 200 nghìn view trên kênh Youtube cùng hàng loạt bình luận khen ngợi.

Khó nhận ra Sơn Tùng M-TP trong MV Lạc Trôi theo phong cách cổ trang siêu hoành tráng! - ảnh 4

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…
Làm QUIZ

Tin tức Video