Hoàng Thùy Linh múa quạt, đọ nhan sắc một chín một mười với Chi Pu
Hòa vào không khí tươi vui đón xuân, Hoàng Thùy Linh kết hợp với Chi Pu ra MV "đón xuân tuyệt vời".

Xuất hiện trong bộ DVD Gala Nhạc Việt 9: Chúc Tết Mọi Nhà vừa phát hành, ca khúc “ Đón Xuân Tuyệt Vời” là một trải nghiệm âm nhạc mới của Hoàng Thuỳ Linh về mùa Xuân. Với giai điệu vui tươi, rộn rã chào năm mới, Hoàng Thuỳ Linh và Chi Pu đã mang sự năng động và trẻ trung vào từng giai điệu, cũng như một sáng tác hoàn toàn mới của TripleD. Đây cũng là một trong những ca khúc đang được đón nhận và yêu thích bởi các bạn trẻ khắp nơi.

   

   

Lần này, hai nàng thơ chọn trang phục áo dài cách tân không khăn xếp đội dầu nhưng cũng mô phỏng những nét cổ kính cho tết truyền thống của Việt Nam

Chính vì hiệu ứng tuyệt vời đó, mà Hoàng Thuỳ Linh và ekip đã gấp rút sản xuất một music video riêng cho ca khúc này cùng diễn viên Chi Pu vào những ngày cuối năm.

   

   

   

Cả ChiPu và Hoàng Thùy Linh đều chăm chút cho từng cảnh quay trong MV, họ cùng e-kip chỉnh sửa rất kỹ lưỡng để có những góc phim đẹp

Cũng cùng một thông điệp vui tươi và rộn ràng của Đón Xuân Tuyệt Vời, nhạc sĩ/producer TripleD đã cho ra đời một bản phối mới dành riêng cho ca khúc để khán giả có thêm sự lựa chọn, có thêm những trải nghiệm mùa xuân với bản phối mới.

   

   

Hoàng Thùy Linh và ChiPu đẹp tựa như Thúy Kiều- Thúy Vân nhí nhảnh, rộn ràng trong khung cảnh đón tết cổ truyền

   

   

Với những cảnh quay đơn giản mang hy vọng đem Tết đến với mọi nhà, mọi người, mọi nẻo đường, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã khắc hoạ hai cô gái Hoàng Thuỳ Linh và Chi Pu như hai làn gió ấm áp mùa xuân mang tình yêu và sự trẻ trung đến với mọi người. Mang sự sáng tạo đến cho mùa Xuân của tuổi trẻ, mang chút tình Xuân đến cho những người đón Tết xa nhà, để cuối cùng, tất cả cùng nhìn về một mùa Xuân đầy lạc quan và yêu đời.

Vì là music video đầu tiên dành cho mùa Xuân, dành cho những ngày Tết, stylist Hoàng Ku đã chọn lựa kỹ càng cho từng mẫu trang phục để đưa vào MV.

   

   

Hoàng Thùy Linh ngày càng đẹp kiêu sa, mĩ miều hơn xưa

   

   

   

   

Sự tinh tế của các stylist trong từng bộ áo dài dành cho cả nhân vật chính và các vũ công để hoà vào bức tranh Xuân vô cùng sống động của “Đón Xuân Tuyệt Vời”.

Xem MV của Hoàng Thùy Linh và Chi Pu:

 Ngắm Chi Pu, Gil Lê ân cần chăm sóc nhau trong kỳ nghỉ lễGiáng sinh vừa qua, để kỷ niệm 1423 ngày bên nhau, Chi Pu và Gil Lê đã tổ chức buổi off fan tại TP.HCM.
 Chi Pu, Angela Phương Trinh thân thiết với em chồng Hà TăngHai diễn viên 9X diện trang phục thanh lịch, sexy khi tham dự một sự kiện vào sáng nay.
 


Tin tài trợ | Cumargold Gel
Sau sinh, khỏe đẹp từ trong ra ngoài với tinh nghệ vàng.


Được làm mẹ là điều tuyệt vời đối với bất kỳ người phụ nữ nào. Tuy nhiên, sau những giây phút hạnh phúc khi biết mình sắp làm mẹ là cả 1…
 


Tin tài trợ | BigBB Plus
Cách đơn giản trị ho đờm, sổ mũi “không kháng sinh”.


Bé Rock từng tháng nào cũng ho đờm, sổ mũi, sốt cao phải nằm viện, uống kháng sinh “như cơm bữa” từ nhỏ đến tận 2 tuổi. May mắn, chị Nga –…
Theo Miu (Khám Phá)


Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video