Ca nương Kiều Anh trở lại quyến rũ sau khi lấy chồng
Sau một thời gian tập trung cho gia đình, ca nương Kiều Anh mới trở lại với sự nghiệp âm nhạc bằng MV “Một lần sau cuối”.

Kiều Anh chia sẻ, dù đã hoạt động nghệ thuật một thời gian rất dài nhưng phải đến bây giờ, cô mới chính thức cho ra mắt MV đầu tiên trong sự nghiệp. “Một lần sau cuối” là sáng tác riêng của Khắc Hưng – nhạc sĩ rất thành công trong năm qua với nhiều bản hit, dành riêng cho Kiều Anh. MV cũng đồng thời đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau khoảng thời gian tập trung cho gia đình của mình.

Điều khiến khán giả bất ngờ khi xem MV này có lẽ là sự lột xác của Kiều Anh. Lần đầu tiên, nữ ca sĩ thử thách với dòng nhạc Pop thay vì ca trù, nhạc dân gian, world music đã làm nên tên tuổi của cô. Cô cũng trưởng thành hơn với hình ảnh quyến rũ, đằm thắm của một người phụ nữ đã có chồng từ cách hát, trang phục đến cách thể hiện cảm xúc trong MV.

ca nương kiều anh trong MV mới.

Chính Kiều Anh cũng thừa nhận rằng, cuộc sống hôn nhân viên mãn đã giúp cô có thêm nhiều cảm xúc về tình yêu để hát nồng nàn hơn, dù cho “Một lần sau cuối” là bài hát về chuyện tình buồn, dang dở.

Kiều Anh cho biết: “Sau khi cưới chồng, nhiều người thắc mắc vì sao tôi lại cưới sớm như thế. Nhưng tôi không nghĩ rằng, cưới chồng thì mọi công việc hay đam mê của mình phải dừng lại. Các vị tiền bối cũng thường nói với thế hệ đàn em chúng tôi là, nghệ sĩ chỉ có thể nói chuyện với nhau bằng sản phẩm thôi. Khi việc gia đình đã ổn thỏa, tôi nghĩ đã đến mình phải trở lại và khẳng định tên tuổi của mình”.

MV “Một lần sau cuối” được Kiều Anh đổ nhiều công sức thực hiện. MV không miêu tả lại nội dung ca khúc mà sử dụng ngôn ngữ cơ thể với một cặp đôi múa nền bên cạnh những khung hình mang màu sắc xanh, u buồn của Kiều Anh. Để hoàn thành được MV này, Kiều Anh đã phải nhờ đến 2 ekip khác nhau với 13 lần chỉnh sửa cho phù hợp với sự cá tính và khắt khe về nghề của chính Kiều Anh.

Dù MV và âm nhạc mang phong cách Pop nhưng nếu nghe kỹ những lời ca, câu hát của Kiều Anh sẽ thấy, nữ ca sĩ vẫn thể hiện được bản sắc của ca trù trong những câu phiêu. Theo Kiều Anh, cô chưa bao giờ quay lưng với ca trù mà trong các sản phẩm của cô sẽ đều có bóng dáng của dòng nhạc này. Việc thể hiện Pop chỉ là cách để cô thử thách bản thân và mở rộng biên độ của khán giả. Cũng bởi, niềm đam mê ca trù đã được hun đúc từ khi cô chưa lọt lòng. 6 tuổi, Kiều Anh đã bắt đầu học và thể hiện ca trù, 7 tuổi bắt đầu diễn trên các sân khấu lớn nhỏ cho đến bây giờ.

Trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm vào chiều 28/2 tại Hà Nội, nữ ca sĩ cũng cho biết rằng, cô hy vọng sẽ được tiếp tục theo đuổi đam mê và những dự án mới trong âm nhạc với cá tính, chất riêng của mình. Để làm được điều này, cô cần có sự hậu thuẫn từ phía gia đình, từ người chồng và cha mẹ hai bên.

Vợ chồng ca nương kiều anh trong buổi ra mắt MV “Một lần sau cuối”.

Kiều Anh cũng chia sẻ thêm về cuộc sống hôn nhân của mình với Văn Quỳnh. Do cả hai còn trẻ và đều có cá tính riêng nên không tránh khỏi những xung đột, những vấp váp. “Tính tôi là người rất hay ghen, lại thích sở hữu. Chồng tôi lại quá hoàn hảo nên thành ra lại khiến tôi nghi ngờ, vì sao tôi không phát hiện ra bất cứ sai sót nào để có thể ghen một lần? Thành ra, nhiều khi tôi rất khó chiều. Chính tôi cũng biết mình cũng khá… dở hơi, dở hồn mà không hiểu sao chồng tôi chịu được. Tôi nghĩ là do tình yêu thôi. Hai vợ chồng cũng cần phải tự cân đối với nhau trong cuộc sống”.

Chuyện mẹ chồng – nàng dâu của Kiều Anh cũng không phải lúc nào cũng cơm lành, canh ngọt. Có mặt trong buổi họp báo, mẹ chồng Kiều Anh chia sẻ rằng: “Tôi khó tính và Kiều Anh thì cũng khó tính, cả hai đều có máu điên điên. Lúc nào tôi cáu tôi sẽ mắng, có những khi mắng Kiều Anh rồi cũng chột dạ. Nhiều khi Văn Quỳnh ở giữa mẹ và vợ thì phải có những cái khó gấp đôi. Được cái hai mẹ con đều thẳng tính nên không phải so đo, tính toán, lựa chọn lời hay ý đẹp khi sống với nhau. Chúng tôi có sự hiểu nhau để rồi yêu mến nhau. Cả hai sẽ vì Văn Quỳnh mà nhường nhịn lẫn nhau”.

Tuy vậy, khi Kiều Anh trở lại với âm nhạc, với đam mê của mình thì luôn được gia đình ủng hộ. Hầu hết những sự kiện âm nhạc Kiều Anh tham gia đều được chồng hộ tống, dù là đi sớm hay về khuya. Cũng từ đó mà Văn Quỳnh hiểu hơn về công việc của Kiều Anh và tạo điều kiện cho vợ đi hát.

Sau “Một lần sau cuối”, Kiều Anh hy vọng sẽ tiếp tục được hợp tác với nhạc sĩ-nhà sản xuất Khắc Hưng để cho ra mắt một album. Bên cạnh đó là các dự án mới, dự định mới sẽ được tiết lộ trong thời gian tới./.

Thanh Thanh/VOV.VN 
Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video