Danh sách 6 boygroup tài năng nhất Kpop gây tranh cãi
Table of Contents

Danh sách 6 boygroup tài năng nhất Kpop vừa được đưa ra đã gây tranh cãi chỉ vì sự xuất hiện của một nhóm.

Trên diễn đàn Pann, một Kpop fan đã lập ra chủ đề “Xếp hạng các sao thần tượng đã được công nhận tài năng”, trong đó cung cấp danh sách Top 6 boygroup tài năng nhất Kpop. Theo fan này, Top 6 trong bài được xếp hạng bởi một nguồn tin cậy và hoàn toàn không phải ý kiến chủ quan của mình. Theo thứ tự từ No.6 đến No.1, các boygroup góp mặt trong danh sách gồm: BTOB, INFINITE, B2ST, SHINee, Big Bang và DBSK. Ngay sau khi được lập ra, chủ đề này đã thu hút nhiều ý kiến phản đối vì sự xuất hiện của INFINITE:

6. BTOB

5. INFINITE

4. B2ST

3. SHINee

2. Big Bang

1. DBSK

– “Nếu chỉ xếp hạng dựa trên giọng hát thì tôi sẽ xếp thế này: DBSK > SHINee > BTOB > B2ST > Big Bang > INFINITE. Tôi thấy Big Bang độc đáo và có tài năng về âm nhạc hơn là chỉ xét trên giọng hát”.

– “BTOB nên được xếp cao hơn INFINITE, họ (INFINITE) vẫn còn thành viên mà khả năng cần được xem xét nhiều”.

– “Mọi người sẽ chỉ trích INFINITE vì họ xuất hiện trong danh sách này mất thôi. Tôi muốn yêu cầu đừng nhắc đến họ ở đây”.

– “Từ khi nào INFINITE là một nhóm nhạc toàn thành viên tài năng vậy? Lần đầu tôi nghe có người nói vậy đó”.

Bản thân người lập ra chủ đề cũng quan tâm đến sự “lạc lõng” của INFINITE trong danh sách: “Tôi không biết vì sao mọi người lại chỉ trích INFINITE nhiều đến vậy. Tôi nghe màn biểu diễn MR Removed (tách nhạc nền, chỉ đề lại phần hát của nghệ sỹ) và họ hát khá tốt. Tôi không phải là fan nhé”.

(Nguồn: KB)

Theo

FCH / Trí Thức Trẻ

 
  
 

Bình luận của bạn !

Tra cứu thông tin