Giáng Son: Album 2 sẽ mang đậm màu sắc Blue Jazz
Sau album đầu tay phát hành năm 2007, tháng 10 tới, nhạc sĩ Giáng Son sẽ phát hành album thứ 2. Theo chia sẻ của cô, album này sẽ mang màu sắc của thể loại Blue Jazz.

Chia sẻ tại Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật , tác giả của ca khúc Thu cạn , Giấc mơ trưa và nhiều ca khúc được yêu thích khác nói: “CD đầu tiên của Giáng Son có khá nhiều phong cách âm nhạc, ví dụ như Dân gian đương đại, Blue, R&B.; Tuy nhiên, với CD thứ 2 này thì Giáng Son sẽ tập trung màu sắc hơn một chút là chỉ có Blue Jazz thôi”.

“Giáng Son là người rất yêu Blue Jazz và đã nghe rất nhiều thể loại này từ nhiều năm rồi” – Giáng Son nói tiếp – “Ví dụ như Norah Jones là một tác giả nữ mình vô cùng yêu thích. Mình có thể nghe đi nghe lại đĩa của cô ấy cả ngày được. Khi nghe cảm thấy như mình rời khỏi thế giới, không phải suy nghĩ, không phải đắn đo với những bộn bề tính toán gì nữa. Và Giáng Son muốn làm một CD như vậy”.

Cũng trong những chia sẻ tại Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật , nữ nhạc sĩ của Giấc mơ trưa nói cô thích Norah Jones, thích sự nhẹ nhàng và mềm mại trong các sáng tác của nữa ca sĩ kiêm tác giả này. Trong album 2 của Giáng Son cũng có những ca khúc dịu dàng và nhẹ nhàng như thế nhưng sẽ vẫn có những ca khúc mang đậm màu sắc của Giáng Son – với những nỗi buồn, những khát khao: “Mình vẫn trung thành với màu sắc của mình và đó là ở những phần điệp khúc. Những phần đó đòi hỏi một sự mãnh liệt, một sự khát khao”.

Ngay sau câu nói trên, Giáng Son nói thêm: “Nhưng Giáng Son chỉ mãnh liệt với âm nhạc hoặc trong tình yêu của mình thôi. Còn trong đời sống bình thường thì – như mọi người nhận xét, mình là người rất hiền lành”.

Văn hóa – Sự kiện – Nhân vật: Nhạc sỹ Giáng Son

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!


Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Xem thêm:

Giấc mơ trưa 

Giáng Son 

Làm QUIZ

Tin tức Video