Fan chế ảnh Hồ Ngọc Hà nắm tay Mỹ Tâm tại Gala Giọng hát Việt
Table of Contents

Một cư dân mạng đã chế bức ảnh Hà Hồ cùng nắm chặt tay chia vui với Mỹ Tâm trong giây phút mà Đức Phúc lên ngôi Quán quân, khi mà tình hình của hai FC diễn…

Đêm Gala trao giải Giọng hát Việt tối 20/9 đã khép lại một cách trọn vẹn khi Đức Phúc tạo cách biệt lớn với đối thủ để giành ngôi quán quân năm 2015. Ngoài cảm xúc xao động khi công bố kết quả chung cuộc thì trước đó, các khán giả trong sân khấu đêm qua còn “đứng ngồi không yên” với màn trình diễn bốc lửa của Hà Hồ. Tuy nhiên, cả một góc khán đài khu vực Fan Mỹ Tâm hoàn toàn im lặng và không có một tín hiệu đèn led nào trên sân khấu cổ vũ cho tiết mục trình diễn của Hồ Ngọc Hà.

Fan chế ảnh Hồ Ngọc Hà nắm tay Mỹ Tâm tại Gala Giọng hát Việt - ảnh 1
Màn biểu diễn sôi động của Hà Hồ
Fan chế ảnh Hồ Ngọc Hà nắm tay Mỹ Tâm tại Gala Giọng hát Việt - ảnh 2
Nhận phải sự im lặng từ phía fan Mỹ Tâm (bên trái).

Trước tình hình căng thẳng giữa hai FC, một cư dân mạng đã đã chế bức ảnh Hà Hồ cùng nắm chặt tay chia vui với Mỹ Tâm trong giây phút mà Đức Phúc lên ngôi Quán quân. Bức ảnh mang tên “ Đôi bạn thân trong showbiz ” ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Fan chế ảnh Hồ Ngọc Hà nắm tay Mỹ Tâm tại Gala Giọng hát Việt - ảnh 3
Bức ảnh chế giữa 2 nữ ca sĩ hàng đầu showbiz trong ngày học trò Mỹ Tâm lên ngôi quán quân đang được cư dân mạng nhiệt tình chia sẻ.

Trước đó ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân của mình vì hành động thiếu lịch sự của fan Mỹ Tâm. Nam ca sĩ tỏ ra khá thất vọng khi fan Mỹ Tâm ngồi đơ không cổ vũ cho tiết mục của Hà Hồ. Khá nhiều bình luận đồng tình từ cư dân mạng ủng hộ cho nhận xét của em trai Hoài Linh.

Fan chế ảnh Hồ Ngọc Hà nắm tay Mỹ Tâm tại Gala Giọng hát Việt - ảnh 4
Status bức xúc của Dương Triệu Vũ.
Fan chế ảnh Hồ Ngọc Hà nắm tay Mỹ Tâm tại Gala Giọng hát Việt - ảnh 5
Fan chế ảnh Hồ Ngọc Hà nắm tay Mỹ Tâm tại Gala Giọng hát Việt - ảnh 6
Fan chế ảnh Hồ Ngọc Hà nắm tay Mỹ Tâm tại Gala Giọng hát Việt - ảnh 7
Bình luận bất bình của cư dân mạng với hành động của fan Mỹ Tâm trong đêm Gala Giọng hát Việt.

Việc các fan tắt hết đèn led cổ vũ và không vỗ tay trong màn biểu diễn của một ca sĩ là hành động lần đầu xảy ra ở Việt Nam. Tuy nhiên, ở Hàn Quốc, nơi có nền văn hóa Kpop phát triển thì việc các fan tắt đèn cổ vũ là một trong những “đòn trừng phạt” đáng sợ dành cho các thần tượng khi điều này thể hiện thái độ quay lưng và không hài lòng dành cho người đang biểu diễn trên sân khấu. 2 nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc là SNSD và T-ara đã phải trải qua những giây phút biểu diễn mà phía dưới khán giả hoàn toàn câm lặng, không hề có bất cứ sự cổ vũ nào.

Sau sự việc này, nhiều khán giả trung lập cảm thấy fan của Mỹ Tâm phản ứng như vậy là rất tiêu cực. Mỹ Tâm là một trong số ít những ca sĩ được lòng khán giả và cũng là ca sĩ có rất ít anti-fan. Vì vậy, việc làm này của các fan của Mỹ Tâm lại khiến nhiều người cảm thấy thất vọng.

BV

Xem thêm:

Fan Mỹ Tâm,

ho ngoc ha,

Bình luận của bạn !