Giọng hát Việt: Nổi da gà với màn song đấu của thí sinh đội Thu Minh
Song đấu ca khúc “Nắm lấy tay anh” bản hit của Tuấn Hưng, hai thí sinh đội Thu Minh là Anh Đức và Ngọc Duy khiến khán giả “nổi da gà”.

Thể hiện ca khúc “Nắm lấy tay anh”, Anh Đức – Ngọc Duy đã khiến cả khán phòng Giọng hát Việt như ‘bùng nổ’. Nếu như Ngọc Duy sở hữu chất giọng thanh sắc thì Anh Đức lại mềm và ấm. Hai chất giọng hoàn toàn khác nhau đã làm mới hoàn toàn bản hit của nam ca sĩ Tuấn Hưng cùng những đoạn phiêu khiến người nghe phải “nổi da gà”. Một màn song đấu cân bằng cân sức trên sân khấu The Voice.

Giọng hát Việt: Nổi da gà với màn song đấu của thí sinh đội Thu Minh - ảnh 1
Anh Đức và Ngọc Duy

HLV Tóc Tiên và Đông Nhi dành lời khen cho một màn trình diễn rất tốt của Anh Đức – Ngọc Duy và tin rằng HLV Thu Minh sẽ có quyết định đúng đắn.

HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Áp lực đặt ra trên các bạn rất lớn vì mọi người đang chờ tiết mục của các bạn. Hy vọng ai đi tiếp sẽ quyết liệt hơn nữa”.

 

HLV Thu Minh bày tỏ: “Đây là phần trình diễn rất tuyệt vời. Chúng ta không cần làm màu mè, mà cái hay chính là đến từ cảm xúc trong chất giọng của mình. Chị đã chia sẻ rất nhiều, trước khi hát cho khán giả, mình phải hát cho mình đầu tiên. Chính vì vậy, các em phải chính là bản thân mình, mỗi nhân tố không ai có thể trùng lập. Hôm nay Anh Đức đã có một bước tiến, em đã khai phá ra thêm nhiều sắc âm mới, còn Duy em vẫn còn thiếu sự tự tin”.

Kết quả, Anh Đức là thí sinh được HLV Thu Minh lựa chọn đi tiếp./.

Kim Dung/VOV.VN 

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…
Làm QUIZ

Tin tức Video