Bản song ca có 1-0-2: Chàng trai song ca với chính mình trước khi chuyển giới
Người xem sẽ được thấy một chàng trai giọng trầm song ca với chính anh trước lúc chuyển giới khi giọng vẫn còn nữ tính.

Một chàng trai chuyển giới có tên Charlie Peck vừa dành tặng cho cộng đồng của mình món quà có 1-0-2: Bản song ca với chính bản thân anh trước khi sử dụng hormone, bắt đầu quá trình chuyển đổi giới tính.

Qua bản cover “Home” (Edward Sharpe & Magnetic Zeros), người xem sẽ vừa được nghe giọng hát cao của Charlie Peck trước khi anh bắt đầu quá trình chuyển đổi, và cả giọng hát trầm của anh sau 9 tháng thực hiện liệu pháp thay thế hormone.

Chia sẻ với The Huffington Post, Charlie cho biết anh đã nảy ra ý định thực hiện bản cover đặc biệt này sau khi xem video so sánh giọng nói trước và sau khi sử dụng hormone của những người chuyển giới nam khác.

“Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi đã hy vọng có được một giọng nói giúp tôi cảm thấy được là chính mình. Khi giao tiếp, người ta sẽ tiếp nhận tất cả những gì bạn nói qua một “bộ lọc”, đó chính là giọng nói của bạn. Tôi cũng đã từng rất sợ rằng tôi sẽ không thể hát được nữa. Với những suy nghĩ đó, ý tưởng về việc sử dụng giọng hát để thể hiện cuộc hành trình của bản thân bắt đầu hình thành trong tôi. Khi tôi liên hệ với người bạn tài năng của mình, André Åhl Persson, cậu ấy cũng là một nhạc sỹ, và cậu ấy rất sẵn sàng, háo hức với kế hoạch này, hạt giống ý tưởng đã bắt đầu nảy mầm”.

Bản song ca có 1-0-2: Chàng trai song ca với chính mình trước khi chuyển giới - ảnh 1

Charlie rất vui khi biết video song ca của anh thậm chí còn tạo được sức lan tỏa bên ngoài cộng đồng người chuyển giới.

“Tôi không kể câu chuyện của tất cả những người chuyển giới, nhưng tôi kể cho họ câu chuyện của tôi… Ca từ ca khúc, với một vài chỉnh sửa từ cá nhân tôi, đã nói lên rất nhiều thứ. Bạn không đơn độc, mọi chuyện hoàn toàn có thể trở nên tốt đẹp hơn, hãy ưu tiên bản thân bạn trước những kỳ vọng của người khác về cách họ muốn bạn phải sống cuộc sống của bạn ra sao.”

Bản song ca có 1-0-2: Chàng trai song ca với chính mình trước khi chuyển giới - ảnh 2

Nguồn: The Huffington Post

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…
Làm QUIZ

Tin tức Video