Dream Concert 2017 hé lộ dàn idolgroup tham gia: Càng ngày càng chán?
Cư dân mạng đang rất ngao ngán trước những cái tên có mặt tại Dream Concert 2017.

Mới đây, Dream Concert đã hé lộ dàn idolgroup đầu tiên xác nhận tham gia chương trình năm nay, gồm có EXO, Taemin (SHINee), VIXX, Red Velvet, NCT 127, ASTRO, Brave Girls, LABOUM, SONAMOO, BIGFLO, CLC, Romeo, DIA, B.I.G và Snuper.

Tuy nhiên, netizen lại tỏ ra không mấy hào hứng trước những tên tuổi góp mặt. Nếu Dream Concert của những năm trước là nơi hội tụ những idolgroup có tiếng, thì bây giờ đến tân binh hoặc những nhóm không nổi trội cũng được biểu diễn tại sự kiện đình đám này.

– “Chắc tôi chỉ biết được tầm 3 đến 4 nhóm trong danh sách thôi hahaha. Dream Concert đã chẳng còn uy tín như ngày xưa nữa rồi hahaha. Giờ thì ai cũng được lên sân khấu hết.”

– “Chán khỏi nói. Hồi đó chỉ có nhóm nổi với fandom hùng hậu mới được biểu diễn. Còn giờ thì…”

– “Hồi đó làm gì có tân binh nào được diễn ở Dream Concert. Nhóm nào khủng lắm với fan đồ sộ thì mới được diễn ở đấy thôi.”

– “Thời hoàng kim là có SNSD, EXO, B2ST, INFINITE, A Pink, v.v… Cả sân vận động đều hát theo mấy nhóm này hết. Tôi đoán là khán giả sẽ chẳng biết lời bài hát của mấy nhóm mới gần đây đâu.”

Dream Concert 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 3/6 tới tại sân vận động Jamsil Olympic. Đêm diễn năm nay cũng là nơi quảng bá và cổ vũ cho các vận động viên đại diện Hàn Quốc tham gia Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018.

Nguồn tham khảo: AK
Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video