Học trò Quang Lê quên lời khi biểu diễn trên sóng truyền hình
Trong tập 10 Thần tượng Bolero, Dũng Sến mắc lỗi quên lời khi thể hiện ca khúc “Được tin em lấy chồng”

  Sau phần thi mắc lỗi quên lời, Dũng Sến bị loại khỏi chương trình.


Sau Lệ Quyên, đến lượt các thí sinh của đội quang lê lên sóng Thần tượng Bolero. Trong tập 10 và cũng là vòng Quyết đấu của chương trình diễn ra ngày 11/5, nhạc sĩ Hàn Châu đảm nhận vai trò cố vấn âm nhạc cho đội Quang Lê.


Xuất thân là giáo viên thanh nhạc nên yếu tố kỹ thuật luôn được Lý Thu Thảo hoàn thành tốt qua các phần thi. Trong tập mới nhất, cô tiếp tục được đánh giá cao với Tiễn người đi – ca khúc vốn được đánh giá là khó xử lý khi vừa nhiều nốt cao lại lắm đoạn xuống thấp. Đàm Vĩnh Hưng cũng tỏ ra bất ngờ và hài hước nói Quang Lê “chịu chơi” làm khó thí sinh. Những đoạn luyến láy, bỏ nhỏ được cô giáo thanh nhạc thể hiện khá trọn vẹn.

Có lẽ việc đảm nhận vai trò mở màn đêm thi đã tạo cho Dũng Sến áp lực, nên trong phần trình diễn ca khúc Được tin em lấy chồng , anh mắc lỗi là quên lời. Tuy nhiên, phần cảm xúc của ca khúc vẫn được anh truyền tải qua ca khúc. Bởi vậy, bỏ qua những sai sót, HLV ngọc sơn dành cho nam thí sinh lời động viên: “Em đã hát rất hay và tuyệt vời, có vài chỗ quên lời nhưng tôi thông cảm vì đi thi nên hơi run, chúc mừng tiết mục rất hay của Dũng”.

Việc cân bằng giữa cảm xúc và kỹ thuật luôn là bài toán khó với các ca sĩ trẻ, đặc biệt người xuất thân từ việc giảng dạy thanh nhạc như Thu Thảo hay Hạ Vân. Trong quá trình truyền đạt kinh nghiệm, nhạc sĩ Hàn Châu đã nhấn mạnh việc Hạ Vân tiết chế kỹ thuật thanh nhạc, thay vào đó cô cần thể hiện cảm xúc nhiều hơn. Ở tập 10, cô tạm giải quyết được bài toán nhạc sĩ Hàn Châu đặt ra. Ca khúc Khóc thầm do cô thể hiện mộc mạc, đậm chất Bolero hơn thay vì nặng kỹ thuật như những phần thi trước đó.

Tuy nhiên, Lệ quyên tỏ ra chưa hài lòng với tiết mục của thí sinh đội Quang Lê. Cô nói: “Bài hát này, Hạ Vân đã vận dụng tốt cách buông lơi bỏ nhỏ, mềm mại đầy học thuật, có điều em mong chị Vân hát có sắc thái Bolero hơn”.

Hoàng Ngọc Sơn thể hiện ca khúc Sao chưa thấy hồi âm . Nam thí sinh được HLV Quang Lê nhận xét có chất giọng rất đẹp và phù hợp khi thể hiện ca khúc này. HLV Đàm Vĩnh Hưng dành nhiều lời khen ngợi: “Sự tiếp thu của em từ HLV đã chứng minh em là một thí sinh giỏi, thông minh. Em hát rất ngọt ngào, dễ chịu, vừa phải và sạch sẽ”.


Kết thúc bốn phần trình diễn, các thí sinh cùng bước ra sân khấu lắng nghe kết quả. Sau một hồi suy nghĩ, Quang Lê quyết định chọn Lý Thu Thảo đi tiếp, ba HLV còn lại chọn Hoàng Ngọc Sơn. Người buộc phải chia tay sân chơi là hai thí sinh Hạ Vân và Dũng Sến.


Tập 11 thần tượng bolero với màn so tài của bốn thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng sẽ lên sóng lúc 20h30 ngày 18/5.Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…
Làm QUIZ

Tin tức Video