Fan thở phào khi biết 2 thành viên rời nhóm không bỏ concert cuối cùng với T-ara
Hai thành viên T-ara Soyeon và Boram vừa đáp chuyến bay đến Đài Loan vào sáng sớm ngày 13/5 sau vụ lùm xùm với công ty quản lý cũ MBK.

Rạng sáng ngày 13/5, Boram và Soyeon (T-ara) đã có mặt tại sân bay Đào Viên (Đài Loan) để chuẩn bị cho các đêm concert tại đây. Chỉ khi thấy các cô gái xuất hiện, người hâm mộ mới có thể thở phào nhẹ nhõm vì không ít fan nghĩ rằng có thể 2 thành viên sẽ bỏ luôn concert sau lùm xùm cùng MBK.

Quản lý của T-ara tiết lộ rằng công ty không thể liên lạc với Soyeon và Boram trong cả tuần vừa qua, cho đến tận lúc cả 2 gọi thông báo không bay cùng nhóm. Người này cũng bác bỏ cáo buộc của fan rằng MBK đã cố tình để Soyeon và Boram bay riêng.

“30 phút trước khi chúng tôi đến đón họ ra sân bay, tôi nhận được tin nhắn nói rằng họ sẽ tự đi. Đó là lần đầu tiên tôi liên lạc được với họ trong cả tuần qua.”

“Chúng tôi có kiểm tra lại và điều đó không chính xác. Chúng tôi không thể đổi vé của họ được. Sao chúng tôi có thể làm được điều đó khi còn không liên lạc được với họ?”

Hôm 12/5 vừa qua, lùm xùm giữa Soyeon, Boram (T-ara) và MBK tiếp tục được đăng tải trên các mặt báo.

Công ty này cho biết cả 2 đã tự ý bỏ chuyến bay cùng 3 thành viên Jiyeon, Qri và Hyomin để đi riêng. Tuy nhiên, fan phản pháo cho rằng MBK nói dối, rằng công ty ngay từ đầu đã cho Soyeon và Boram bay riêng, sau đó lại lên tiếng như chính mình là nạn nhân của sự vô trách nhiệm đến từ 2 thành viên sắp rời T-ara.

Nguồn tham khảo: AK

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…


Xem thêm:

t ara 

boram 

T ara tan rã 

soyeon Làm QUIZ

Tin tức Video