Hương Giang Idol chia sẻ về vấp ngã và nhận ra sự kì thị cộng đồng LGBT chưa bao giờ biến mất
Sau sự cố với nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang đã có buổi biểu diễn ý nghĩa dành mừng ngày cộng đồng LGBT tại Hà Nội vào tối 17/5.

Tối 17/5, Hương Giang đã có buổi biểu diễn dành cho cộng đồng LGBT tại một quán bar ở Hà Nội. Vừa xảy ra ồn ào với nghệ sĩ Trung Dân nhưng Hương Giang vẫn phải đảm bảo lịch trình đã nhận trước của mình tại các buổi biểu diễn.

Trong đêm nhạc, Hương Giang đã mang đến những tiết mục: Xẩm, Không say không về, Symphony… Đó là những phần trình diễn quen thuộc trên sân khấu “The Remix” và được Hương Giang tái hiện tại đây. Thậm chí, nữ ca sĩ còn mời 1 nghệ sĩ kéo nhị cùng biểu diễn trên sân khấu, mang lại điều đặc biệt cho tiết mục Xẩm.

Chia sẻ của Hương Giang Idol về sự kì thị giới tính

Trong buổi biểu diễn, Hương Giang có chia sẻ về vấp ngã vừa qua của mình. Cô cảm thấy thế giới bên ngoài quá ồn ào. Và sau câu chuyện của mình, cô cũng nhận ra rằng sự kì thị với cộng đồng LGBT chưa bao giờ biến mất mà người ta chỉ giấu ở đâu đó trong lòng… Nhưng Hương Giang cho rằng cộng đồng LGBT không thể gục ngã, mà vẫn phải tin, phải đấu tranh tiếp cho chính mình.

Hương Giang Idol mang màn trình diễn đặc biệt lên sân khấu khi kết hợp cùng nghệ sĩ đàn nhị

Nữ ca sĩ diện bộ đồ bó sát, gợi cảm

Buổi biểu diễn ý nghĩa dành cho cộng đồng LGBT

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…
Làm QUIZ

Tin tức Video