Học trò Đông Nhi hát thiếu cảm xúc ở chung kết Giọng hát Việt
Ballad không phải thế mạnh của Anh Tú, nên thí sinh này lộ giọng hát thiếu cảm xúc khi thể hiện sáng tác mới của Đỗ Hiếu.

Chương trình The Voice kết thúc chặng đường dài bằng đêm chung kết diễn ra lúc 21h, ngày 4/6 với sự tranh tài của 5 thí sinh Ai Hoàng Dương (team Thu Minh), Hiền Mai, Ngô Anh Đạt (Noo Phước Thịnh), Anh Tú (Đông Nhi) và Hiền Hồ (Tóc Tiên).

Sau tiết mục mở màn của bốn huấn luyện viên, các thí sinh bước vào phần thi đầu tiên – hát solo. Là cơ hội cuối để chinh phục khán giả The Voice nên Hiền Hồ chọn một ca khúc khá khó và đòi hỏi phô diễn giọng hát mang tên Đời do ca sĩ Lưu Thiên Hương sáng tác. Nữ ca sĩ thể hiện khá trọn vẹn bài hát, đồng thời có thêm sự hỗ trợ của vũ đoàn, từ đó tạo nên khung cảnh cuộc sống xung quanh vừa giản dị, quen thuộc vừa nhiều cung bậc cảm xúc.

Hoc tro Dong Nhi hat thieu cam xuc o chung ket Giong hat Viet hinh anh 1
Phần thi của Hiền Hồ.
Hoc tro Dong Nhi hat thieu cam xuc o chung ket Giong hat Viet hinh anh 2
Bốn huấn luyện viên mở đầu chương trình bằng tiết mục Ngôi sao cô đơn do nhạc sĩ Thanh Tùng sáng tác.

Hiền Mai thể hiện ca khúc do cô tự sáng tác mang tên Never Give Up . Qua tiết mục này, cô cho thấy phong cách cũng như giọng hát trưởng thành, chín hơn.

Ballad vốn không phải thế mạnh của Anh Tú, bởi vậy, việc anh lựa chọn một ca khúc thuộc thể loại này mang tên Tình nhân hay người dưng dường như chưa khôn ngoan. Học trò Đông Nhi hoàn thành phần thi nhưng không quá xuất sắc. Giọng hát thiếu cảm xúc của anh hoàn toàn bị “lật tẩy”.

Ali Hoàng Dương được dự đoán là thí sinh sẽ giành ngôi quán quân. Trong đêm chung kết, học trò thu minh thể hiện ca khúc Trắng đen do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sáng tác. Phần thi của hot boy The Voice có sự kết hợp giữa âm nhạc hiện đại và truyền thống, cụ thể là nhạc điện tử, rock cùng phần hát xẩm xuyên suốt chương trình của nghệ sĩ Thanh Hoài. Tiết mục này giúp anh phô diễn được chất giọng khỏe khoắn và phong cách tự tin, làm chủ sân khấu.

Hoc tro Dong Nhi hat thieu cam xuc o chung ket Giong hat Viet hinh anh 3
Ngô Anh Đạt là thí sinh đầu tiên của đêm thi thể hiện phần thi của mình. Nam thí sinh không bị áp lực mở màn, anh thể hiện khá tốt ca khúc Hương ngọc lan bằng chất giọng nội lực.

Người đang nắm nhiều lợi thế và được dự đoán có khả năng giành ngôi quán quân cao nhất là Ali Hoàng Dương. Ngay từ vòng đầu tiên là Giấu mặt, học trò Thu Minh đã gây sốt với vẻ ngoài điển trai, giọng hát tốt, phong thái trình diễn tự tin, sáng sân khấu. Tuy ở những vòng sau, Ali nói riêng và chương trình The Voice nói chung giảm nhiệt, nhưng trong top 5, anh vẫn là cái tên đáng chú ý nhất.

Trước khi đêm chung kết diễn ra, trong cuộc bình chọn trên trang web của đơn vị tổ chức chương trình, Ali cũng dẫn đầu với số phiếu áp đảo các đối thủ còn lại.

Ngoài ra, Hiền Hồ, Anh Tú hay nhạc sĩ Đỗ Hiếu cũng dự đoán thí sinh team Thu Minh sẽ giành chiến thắng. Nói về chàng trai này, nhạc sĩ sinh năm 1989 nhận xét: “Cả Anh Tú và Ali đều có màu giọng đẹp. Ali có chất giọng cao vút và diện mạo cũng như thần thái của một ngôi sao giải trí”.

  Thí sinh trẻ Hiền Hồ cho biết cô không cảm thấy căng thẳng trước đêm chung kết, đồng thời nhận xét Ali Hoàng Dương hội tụ đầy đủ yếu tố để đăng quang Giọng hát Việt 2017.
Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Làm QUIZ

Tin tức Video