Đàm Vĩnh Hưng từng quỳ cả giờ trước bàn thờ Tổ để xin nổi tiếng
“Ông hoàng nhạc Việt” cho biết anh từng quỳ suốt một tiếng trước bàn thờ Tổ để xin được nổi tiếng và sẽ đáp ân bằng cách giúp đỡ những đồng nghiệp…

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ góp mặt trong chương trình Ấm tình nghệ sĩ , diễn ra vào tối 5/6 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Mục đích của chương trình là tạo nguồn kinh phí cho công tác thiện nguyện, tri ân các nghệ sĩ lão thành có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Nam ca sĩ dành tặng các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn 100 triệu đồng. Anh cho biết thời trẻ mình từng quỳ trước bàn thờ Tổ một tiếng đồng hồ để xin được nổi tiếng. Và nếu nguyện ước đó thành hiện thực thì sẽ luôn giúp đỡ những nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Đó là lý do, khi thành danh, “ông hoàng nhạc Việt” vẫn không quên những đồng nghiệp nghèo khó.
Trong chương trình, Đàm Vĩnh Hưng thể hiện ca khúc Phận tơ tằm . Ngoài ra, nam ca sĩ còn song ca với NSƯT Thanh Ngoan – Giám đốc Nhà hát Chèo Việt Nam – ca khúc Tình đời.
Nhóm nghệ sĩ: NSND Tự Long, NSND Lan Hương, NSƯT Xuân Bắc mang đến tiểu phẩm Điều còn mãi mang lại tiếng cười sâu cay nói lên nỗi lòng của những nghệ sĩ từng vinh quang một thời nhưng khi xế chiều lại phải đối diện với nghèo khó do đời sống xô đẩy.
Tuấn Hưng nhận được nhiều tráng pháo tay của khán giả với ca khúc Đam mê.
Đêm diễn còn có sự góp mặt của ca sĩ Tùng Dương. Divo nhạc Việt giới thiệu 2 ca khúc nổi tiếng là Trương Chi Tình nghệ sĩ.
Nghệ sĩ Trà My khiến khán giả rơi nước mắt với ca khúc vọng cổ Tình nghệ sĩ.
Đêm diễn khép lại với tiết mục kịch Đặt tên cho con của Quang Thắng – Vân Dung – Công Lý. Đại diện BTC chương trình cho biết tổng số tiền quyên góp từ việc bán vé, từ lòng hảo tâm của các nhà tài trợ và sự ủng hộ trực tiếp của khán giả là hơn 500 triệu.


Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video