Cười bò với cách ứng xử của idol Kpop khi bị côn trùng tấn công trên sân khấu
"Vị khách không mời" đã gây loạt tình huống khó đỡ cho các idol trên sân khấu.

Có vô vàn lý do để dẫn đến sự cố trong lúc trình diễn của các idolgroup. Đó có thể là trang phục, âm thanh, kỹ thuật, cơ sở hạ tầng hay thậm chí là gặp các “vị khách không mời” như sâu bọ và côn trùng. Người hâm mộ đã được dịp cười bò khi xem fancam thần tượng của mình “chiến đấu” với các động vật có cánh ngay trong lúc trình diễn.

“Thánh nữ fancam” Hani là idol nữ hiếm hoi sở hữu nhiều đoạn video khiến fan chỉ muốn “đội quần”. Ở màn trình diễn “Whoz That Girl” (khúc 0:32), Hani đã bị giật mình khi nhìn thấy con vật nào đó đang bay vo ve trước mặt, cô nàng lập tức hoảng hốt và né tránh đến nỗi va vào thành viên LE.

Tội nghiệp anh chàng em út của SHINee, Taemin đã hết cả hồn và vừa biểu diễn vừa lo lắng khi thấy con bướm khổng lồ bay lên sân khấu.

SinB hẳn phải rất có duyên với các vị khách này vì cô nàng gặp chúng không dưới 2 lần trên sân khấu. Gặp rồi làm gì? Thành viên nhảy chính của G-Friend chỉ việc phẩy tay cho “các bạn” bay đi rồi tiếp tục trình diễn thôi.

Đang hát mà ăn ngay quả bọ vào mồm thì chắc chỉ có Zico. Nam rapper của BLOCK rất bình tĩnh liền phun ra ngay sau đó trước khi tiếp tục hát chiêu đãi khán giả.

Solar khiến fan không khỏi cười bò trước phản ứng có một không hai của cô nàng khi trình diễn mà gặp bọ. Và chẳng phải một lần, giọng hát chính của MAMAMOO thường xuyên gặp phải vị khách này trong các màn trình diễn của nhóm.

Nguồn tham khảo: AK
Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video