Ali Hoàng Dương hứa sẽ không phản bội sư phụ Thu Minh
Quán quân The Voice 2017 hứa sẽ không “phản bội” lại huấn luyện viên Thu Minh trong buổi họp báo vừa diễn ra tại Hà Nội.

Chiều 6/6, Thu Minh tổ chức họp báo giới thiệu chương trình kỷ niệm 25 năm ca hát mang tên Fire Phoenix – Phượng hoàng lửa tại Hà Nội.
Janice Phươngmang hoa đến chúc mừng đàn chị. Nữ ca sĩ là một trong những học trò của Thu Minh trong chương trình Vietnam Idol 2016. Sau cuộc thi, Janice hoạt động âm nhạc tại Việt Nam nhưng chưa có nhiều dấu ấn.


Sự kiện còn có sự góp mặt của Tùng Anh – giọng ca phi giới tính của The Voice 2017. Trả lời Zing.vn cách đây vài tháng, Tùng Anh cho biết anh chọn về đội của Thu Minh vì hâm mộ giọng hát và phong cách trình diễn của nữ ca sĩ Bay .
Ali Hoàng Dương cũng bay từ TP.HCM ra Hà Nội để chúc mừng nữ huấn luyện viên. Giọng ca sinh năm 1997 vừa đoạt ngôi vị quán quân The Voice 2017. Đây là kết quả được nhiều người dự đoán từ trước.
Trong buổi họp báo, Ali Hoàng Dương gửi lời cảm ơn công dìu dắt, chỉ dạy của Thu Minh trong cuộc thi The Voice. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng thay mặt các học trò của giọng ca Bay “cam kết sẽ không bao giờ phản bội” đàn chị.
Live show của Thu Minh dự kiến diễn ra vào ngày 24/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với sự tham gia của các ca sĩ khách mời như Khánh Hà, Trọng Tấn, Hồ Ngọc Hà, Janice Phương, Trúc Nhân,…
Thu Minh mời nhạc sĩ Hoài Sa làm giám đốc âm nhạc, Slim V là giám đốc âm nhạc điện tử cho đêm nhạc quan trọng trong sự nghiệp ca hát của mình.


Âm nhạc và tư duy của Slim V được hứa hẹn sẽ tạo một mảng màu sắc đầy bí ấn cho đêm diễn của “nữ hoàng nhạc dance”. Anh cũng là người sáng tác ca khúc chủ đề mang tên Phượng hoàng lửa.Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video