G-Dragon vẫn biểu diễn giữa scandal của T.O.P
Trong khi tình trạng sức khỏe của người anh thân thiết trong nhóm chưa có tiến triển, G-Dragon vẫn đi tour như lịch trình.

Hôm nay (8/6), công ty Giải trí YG thông báo, kế hoạch về tour diễn thế giới G-Dragon 2017 Concert: Act III, M.O.T.T.E. của trưởng nhóm Big Bang G-Dragon vẫn diễn ra như dự kiến.

Giữa tâm bão scandal của người anh thân thiết T.O.P, nhiều người hâm mộ đã lo ngại kế hoạch âm nhạc của G-Dragon sẽ bị ảnh hưởng. “Chúng tôi không có kế hoạch trì hoãn sự trở lại của G-Dragon. Tour diễn thế giới của cậu ấy vẫn tiếp tục như dự định” – đại diện YG tuyên bố.

G-Dragon sẽ bắt đầu đi tour vào ngày 10/6. Ảnh: Nate.

Cũng trong ngày 6/8, G-Dragon sẽ phát hành album solo mới mang tên thật của anh- Kwon Ji Young cùng với MV. Doanh thu đặt trước (pre-order) đã cán mốc 300.000 bản ở Trung Quốc. Nam ca sĩ 28 tuổi đã chuẩn bị cho sản phẩm này từ nhiều tháng nay.

Khi vụ việc của T.O.P bị vỡ lở, G-Dragon đã đứng ra xin lỗi người hâm mộ. Nam ca sĩ cũng bị bới móc lại sự cố hút cần sa vào năm 2011 từng khiến Big Bang điêu đứng.

T.O.P vẫn chưa tỉnh lại trong bệnh viện. Ảnh: SP.

Về vụ việc của T.O.P, công ty quản lý cho biết họ sẽ chịu mọi chỉ trích và một lần nữa xin lỗi người hâm mộ. Phía cảnh sát vừa cho biết họ đã nhận được bản cáo trạng của rapper nên sẽ cho phép anh xuất ngũ và về nhà. Như vậy, rất có khả năng T.O.P sẽ phải nhập ngũ lại từ đầu.

Trong khi đó, tình trạng của anh chưa có tiến triển, anh vẫn bất tỉnh nhưng sẽ không gây ảnh hưởng tới tính mạng. Phía bệnh viện đang theo dõi sát sao T.O.P. Phiên tòa của anh sẽ diễn ra vào ngày 29/6 tới.
Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video