Khánh Thi mệt nhoài trên sàn tập cùng Phan Hiển, Chí Anh
“Nữ hoàng dancesport”, Phan Hiển, Chí Anh cùng toàn bộ ê-kíp đã có mặt tại Hà Nội để tiếp tục tập luyện cho “Khánh Thi Live show 25 năm”.

Khánh Thi cùng các vũ công nổi tiếng 2 miền vừa tụ họp tại Hà Nội để dồn sức tổng duyệt cho đêm diễn Khánh Thi – Live show 25 năm sẽ diễn ra vào lúc 20h, ngày 10/6 tại Cung Thể thao Quần Ngựa.
Tổng kinh phí của chương trình lên tới 3 tỷ đồng. Live show có tất cả 43 màn trình diễn, trong đó có 35 tiết mục nhảy múa, còn lại là ca hát.
Khánh Thi cho biết cô và toàn bộ ê-kíp không ngại tập luyện từ 10h sáng đến nửa đêm để có những màn trình diễn ăn ý nhất trên sân khấu.
“Vừa hát vừa nhảy múa, toàn bộ cơ thể của tôi như đã rã rời, đau nhức. Thậm chí, có lúc vì quá mệt mỏi tôi đã tỏ ra cáu bẳn, òa khóc với Phan Hiển”, nữ hoàng dancesport Việt Nam chia sẻ.
Phan Hiển luôn ở bên bà xã những ngày qua, vừa cùng tập luyện, vừa động viên, chăm sóc để Khánh Thi giảm căng thẳng và không đổ bệnh trước đêm diễn.
“Đối mặt với nhiều chông gai, nhưng tôi không cảm thấy quá nhiều áp lực vì luôn có ông xã, đồng nghiệp, đạo diễn Vương Khang chăm chút từng li từng tí, từ việc nhỏ đến việc lớn”, nữ kiện tướng nói thêm.
Khánh Thi ăn vội trong lúc nghỉ ngơi. Cô cho biết bản thân đã cố gắng giữ gìn sức khỏe nhưng vẫn bị cảm vì sự thay đổi thời tiết ở Hà Nội.
Chí Anh là một trong những khách mời đặc biệt trong live show của Khánh Thi. Trong những ngày tập luyện, nam kiện tướng luôn được bà xã và con trai ở bên cạnh quan sát và ủng hộ.
Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video