G-Dragon tung MV quảng bá cho album trước khi nhập ngũ
Giữa bão scandal của thành viên T.O.P, thủ lĩnh nhóm Big Bang đã ra mắt video cho ca khúc “Untitled, 2014”.

Không để người hâm mộ phải chờ lâu, YG đã tung ra MV cho ca khúc Untitled, 2014 , nằm trong album solo Kwon Ji Young , sẽ được phát trước khi G-Dragon nhập ngũ. Bài hát thuộc thể loại ballad, được tiết chế đến mức tối giản với phần nhạc đệm trên nền piano.

  MV quảng bá cho album Kwon Ji Young của G-Dragon

Dù nổi tiếng với vai trò rapper, nhưng anh chàng lại quyết định hát toàn bộ ca khúc như lời nhắn nhủ gửi đến bạn gái cũ mà theo đồn đoán chính là KiKo – chân dài Nhật Bản từng hẹn hò cùng G-Dragon vào năm 2014.

Theo số liệu từ China’s QQ Music, con số đặt trước album hiện đã lên đến 200.000 bản, cho thấy sức hút đặc biệt của G-Dragon với lần trở lại solo này.

Cùng với đó, tour diễn thứ hai mang tên ACT III, M.O.T.T.E của G-Dragon cũng sẽ khởi động vào ngày 10/6, bắt đầu tại Seoul cùng 19 thành phố trên toàn thế giới.

Ảnh bìa của album Kwon Ji Young .

Kwon Ji Young là album thứ ba sau Heartbreaker (2009) và Coup D’ Etat (2013) khẳng định vai trò nghệ sĩ solo của thủ lĩnh nhóm Big Bang.

Tuy đã công bố trở lại từ lâu và sản phẩm này cũng mang ý nghĩa rất lớn trong sự nghiệp của G-Dragon, nhưng không may đây lại là thời điểm dư luận Hàn Quốc đang ồn ào vì scandal cáo buộc sử dụng cần sa của thành viên Top.

Nhưng đại diện YG Entertainment đã gửi đi thông cáo báo chí vào sáng nay, cho biết: “Chúng tôi không có kế hoạch trì hoãn sự trở lại của G-Dragon. Tour diễn của cậu ấy vẫn diễn ra theo đúng dự kiến”.
Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video