Đàm Vĩnh Hưng trách móc Cẩm Ly: trời sinh Cẩm sao còn sinh Đàm?
Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh ngưỡng mộ ông xã Cẩm Ly nhạc sĩ Minh Vy và không quên ghen tỵ, trách móc nữ ca sĩ chuyên hát nhạc dân ca vì quá tài giỏi.

Mới đây, một người hâm mộ của Đàm Vĩnh Hưng đăng tải một đoạn clip quay lén nam ca sĩ tại một phòng trà. Đoạn clip “hé lộ” một tác phẩm chưa từng được công bố trước đó của anh. Ca khúc mang tên “ Ngẫu hứng Bolero” mang giai điệu trữ tình, được hoà âm phối khí theo phong cách bolero quen thuộc mang dấu ấn Mr.Đàm.

Đáng chú ý, không lâu sau, Mr. Đàm nhận được clip này của người hâm mộ kèm cảm xúc “phát cuồng” trước giai điệu và ca từ của “Ngẫu hứng Bolero”.

Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải đoạn clip này lên trang cá nhân của mình thay vì yêu cầu vị khách quay lén gỡ bỏ, như một món quà của anh dành tặng khán giả trước chung kết “Thần tượng Bolero.

Anh cho biết, đây là bài hát nằm trong liveshow khủng của anh sắp tới.

Tuy nhiên, để ủng hộ thí sinh trong team mình tại “Thần tượng Bolero”, anh quyết định “hy sinh” tác phẩm đặc biệt này để dành tặng học trò cưng trong đêm chung kết của cuộc thi.

Trong chia sẻ, Mr. Đàm cũng bật mí một số thông tin khá thú vị liên quan đến bài hát mới này. Theo đó, ca khúc do nhạc sĩ Minh Vy – chồng ca sĩ Cẩm Ly chắp bút. Điểm đặc biệt của sáng tác này là nội dung được ghép nối từ những tựa đề của hàng chục bài hát trữ tình nổi tiếng khác. Nhạc sĩ Minh Vy đã khéo léo phối ghép chúng thành một câu chuyện, lời đối đáp trách móc đau buồn của hai trái tim không đến được với nhau.

Giám khảo của “ Thần tượng Bolero” đã tự tay “thách” trực tiếp các nghệ sĩ thân thiết như Hương Lan, Cẩm Ly, Lệ Quyên, Ngọc Sơn, Dương Triệu Vũ, Quang Dũng, Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Ngọc Thanh Tâm,… đoán số lượng các bản bolero nằm trong lời tác phẩm bằng cách “tag” tên họ trên trang cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng khâm phục tài năng và IQ của nhac sĩ Minh Vy.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn quay sang trách móc Cẩm Ly. Anh cho biết “trời đã sinh ra Cẩm sao còn sinh ra Đàm” . Nam ca sĩ nhắn với chị Tư rằng sản phẩm này được trong một lần “vụng dại” giữa anh và Minh Vy. “ Khi nào bạn Cẩm Ly có thời gian, cho phép tui mang bé đến để ra mắt mẹ Ly ”, Mr. Đàm hài hước trên trang cá nhân.

Chỉ sau bốn giờ đăng tải, status cùng ca khúc “Ngẫu hứng Bolero” của anh nhận được hơn 9 nghìn lượt thích và rất nhiều bình luận. Nhiều fan thay nhau “đoán già đoán non” tất cả tiêu đề ca khúc có trong bài hát.

Nhiều người đã đoạn được hơn 60 tựa đề ca khúc.

Tuy nhiên, anh vẫn chưa công bố đáp ứng chính thức.

Anh tiết lộ bản hoàn chỉnh của ca khúc sẽ được công bố trước ngày chung kết Thần tượng Bolero 15/6.

Theo Miu (Khám Phá)


Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video