Chí Anh, Phan Hiển giúp Khánh Thi thăng hoa
Khóc, cười, nhảy múa ca hát, kiện tướng khiêu vũ Khánh Thi đã có một liveshow kỷ niệm 25 trong sự nghiệp của mình nhiều cảm xúc tại Hà Nội. Tuy nhiên, vẫn có…

– Khóc, cười, nhảy múa ca hát, kiện tướng khiêu vũ Khánh Thi đã có một liveshow kỷ niệm 25 trong sự nghiệp của mình nhiều cảm xúc tại Hà Nội. Tuy nhiên, vẫn có những tiếc nuối trong sự kiện lớn đầu tiên của nữ hoàng khiêu vũ này.

Tình yêu dẫn lối Khánh Thi gặp Chí Anh và sự đồng điệu từ con tim dành cho khiêu vũ giúp họ có gần 10 năm không thể quên ở nơi xứ người. Từ những khó khăn cực khổ khi Khánh Thi phải đi làm ô sin dọn nhà, trông trẻ thuê, may vá hay Chí Anh vất vả làm bốc vác thuê để nuôi dưỡng khát khao cho môn Thể thao dancesports đến ngày đứng trên bục cao nhận vinh quang với những tấm huy chương danh giá cho khiêu vũ của Việt Nam – tất cả đều được lột tả một cách đẹp đẽ trong liveshow 25 năm của Khánh Thi.

Khánh Thi – Chí Anh.

Đã rất lâu Khánh Thi – Chí Anh không dìu nhau trong những bước nhảy nhưng khi họ có quyết tâm và cùng nhau đổ những giọt mồ hôi trên sân khấu tập luyện thì sự quay trở lại lại làm nên màn kết hợp mãn nhãn với khán giả. Khiêu vũ vẫn là người bạn tri kỷ kích ứng tạo nên chất xúc tác để Khánh Thi – Chí Anh hòa cùng nhau với những vũ điệu lúc mạnh mẽ hoang dại lúc dịu dàng, lãng mạn. Và hơn một lần nữa, cả Khánh Thi và Chí Anh chứng tỏ một điều rằng: Phong độ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi.

Nếu như Chí Anh – người tình cũ giúp Khánh Thi được tỏa sáng ở những khoảnh khắc của quá khứ trong phần đầu thì Phan Hiển đã đủ sự mạnh mẽ, quyến rũ giúp Khánh Thi thăng hoa ở phần kết chương trình. Phan Hiển cũng đóng góp công sức không thua kém gì vợ. Trong liveshow, Phan Hiển một lần nữa làm khán giả hết sức bất ngờ vì màn trình diễn của mình. Với tiết mục nhảy múa sôi động cùng vũ đoàn nữ sexy lady, Phan Hiển làm chủ được sân khấu bằng những động tác nhảy múa điêu luyện.

 

Cuộc tình giữa Khánh Thi và Phan Hiển gặp nhiều sóng gió với biết bao những ý kiến rèm pha. Và ở bên trong trái tim yếu đuối dành trọn đam mê cho khiêu vũ, Khánh Thi vẫn luôn khát khao được yêu thương bình thường như nhiều người phụ nữ khác. Khi Khánh Thi rơi những giọt nước mắt hạnh phúc để gửi lời cảm ơn đến mọi người thì Phan Hiển cũng khóc. Nhưng sau những phút giây yếu đuối ấy, khán giả vẫn tin Phan Hiển đủ mạnh mẽ để dìu bước Khánh Thi tiếp tục theo đuổi giấc mơ và khát khao cống hiến, reo thêm tình yêu cho các em nhỏ yêu khiêu vũ.

Không chỉ ông xã Phan Hiển, tình cũ Chí Anh, ca sĩ Đức Tuấn, nhà báo Trác Thúy Miêu và hàng trăm vũ công đến từ TP.HCM tạo nên những tiết mục thú vị mà sự xuất hiện của anh trai – nghệ sĩ Xuân Huy cũng chính là một trong những điểm nhấn thú vị trong liveshow lần này. Những giai điệu đẹp đẽ được cất lên bởi tiếng đàn được làm bằng sứ kỳ công của Xuân Huy, Chí Anh và Khánh Thi dìu nhau trong những bước nhảy, một sự kết hợp hoàn hảo và đẹp mắt.

Đặc biệt hơn nữa là sự xuất hiện của chính mẹ ruột Khánh Thi và cậu con trai kháu khỉnh Kubi trong chương trình cũng tạo được một điểm thú vị riêng trong một chặng đường nghệ thuật của nữ kiện tướng. Mẹ Khánh Thi không khỏi xúc động vì cô con gái của mình đã phải đi qua những bão giông để tìm kiếm một hạnh phúc. Còn với Khánh Thi, mẹ là điều tuyệt vời mà cô có được bởi  bà đã cùng cô trải qua không ít khó khăn, là một nguồn động lực để khi cô yếu mềm được chở che.

Gia đình nhỏ của Khánh Thi trên sân khấu.

25 năm qua với biết bao bao mồ hôi công sức thậm chí cả máu và nước mắt nữ kiện tướng Khánh Thi trải qua để đổi lại một liveshow mãn nhãn với những bước nhảy điêu luyện của Khánh Thi cùng các cộng sự. Tuy nhiên, giá như phần âm thanh ở tiết mục mở màn chất lượng tốt hơn, chương trình ngắn gọn hơn và phần trình diễn của khách mời Ưng Hoàng Phúc không bị quá đuối khiến nhiều khán giả thất vọng thì có lẽ show diễn sẽ thật sự hoàn hảo.

Sơn Hà
Ảnh: Bin Leo


Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video