Không phải Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng mới là nghệ sĩ Việt đầu tiên hát chung với người khiếm thị
Cách đây 7 năm, Đàm Vĩnh Hưng từng hát chung với người khiếm thị khiến nhiều người xúc động.

Cách đây chưa lâu, Mỹ Tâm khiến nhiều người xúc động khi đăng tải video song ca nhạc phẩm “Sầu tím thiệp hồng” cùng chàng trai khiếm thị Đức Mạnh. Nhiều người dành cho Mỹ Tâm những lời khen nức nở vì cô là nghệ sĩ Việt đầu tiên làm được điều chân thành, giản dị mà lay động lòng người này.

Tuy nhiên, ít ai biết, cách đây 7 năm khi truyền thông online chưa phát triển, Đàm Vĩnh Hưng cũng từng có một tiết mục đầy cảm xúc với một người khiếm thị. Mới đây, một người hâm mộ của Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đoạn video này, mọi người mới biết và dành cho “ông hoàng nhạc Việt” những lời khen ngợi.

Đàm Vĩnh Hưng hát cùng người khiếm thị đầy tình cảm trong 1 đoạn video được ghi lại cách đây 7 năm

Xung quanh Mr Đàm là rất nhiều những người khiếm thị khác đang cổ vũ cho tiết mục này

Trong đoạn video chia sẻ có thể thấy, Đàm Vĩnh Hưng hát ca khúc Giã từ với một người khiếm thị. Anh khoác vai, hát rất tình cảm cùng người này. Xung quanh là những người khiếm thị khác vỗ tay và hưởng ứng rất nhiệt tình cho tiết mục song ca.

Video trên của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người xúc động rơi nước mắt. Có thể thấy, trên sân khấu dù lộng lẫy và sang trọng bao nhiêu thì ngoài đời, Đàm Vĩnh Hưng lại giản dị và chân thành bấy nhiêu. Anh không ngại mua hộ cụ già vé số, bế em nhỏ trên đường, hỏi thăm sức khỏe những người lao động nghèo, và mới đây là video hát cùng người khiếm thị cách đây 7 năm khiến khán giả trân trọng.

Video Đàm Vĩnh Hưng hát cùng người khiếm thị gây xúc động:

Theo An (Khám Phá)


Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video