Hậu trường chưa kể của MV Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ
Ông hoàng nhạc Việt và em trai Hoài Linh chỉ có 12 giờ ở Đà Lạt thực hiện MV kỷ niệm thời gian gắn bó 14 năm 9 tháng bên nhau.

MV Kết thúc để bắt đầu của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ là sản phẩm âm nhạc để kỷ niệm 14 năm 9 tháng đồng hành cùng nhau trong cuộc sống, sự nghiệp của cả hai.

Mr. Đàm cho hay những thước phim lãng mạn trong MV được thực hiện tại Đà Lạt. Vì lịch làm việc dày kín của anh và Dương Triệu Vũ nên họ chỉ có mặt tại phim trường đúng 12 giờ để hoàn thành các phân cảnh. Quá trình ghi hình MV diễn ra trong hai ngày tại thành phố sương mù.

Đàm Vĩnh Hưng trong một cảnh quay. Ảnh: Hải Nguyễn.

Nội dung MV xoay quanh chuyện tình cảm giữa đôi bạn thân cùng sở hữu một xưởng trà tại Đà Lạt. Cả hai cùng có niềm đam mê pha chế những loại trà mang hương vị độc đáo. Tuy nhiên, một trong hai người lại mắc bệnh mất trí nhớ.

Bên cạnh căn bệnh mãn tính, sự xuất hiện của một cô gái xinh đẹp xứ ngàn hoa trở thành một trong những nguyên nhân làm đôi bạn thân trở nên xa cách.

Điều đặc biệt của sản phẩm âm nhạc lần này là hai chủ nhân MV lại không hóa thân vào các nhân vật. 3 diễn viên được ê-kíp tuyển chọn tham gia MV gồm Thanh Phong, Đỗ Nhật Trường và Misoa. Trong đó, Misoa từng giành giải Hot Vteen toàn quốc 2010, làm VJ các kênh truyền hình và người mẫu ảnh cho các tạp chí thời trang. Trần Thanh Phong là diễn viên triển vọng tại sân khấu kịch Idecaf.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã giới thiệu MV đến người hâm mộ bằng hình thức livestream trực tuyến trên fanpage của hai nhân vật chính.

Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên tham gia MV. Ảnh: Hải Nguyễn.

Trong lần trò chuyện này, họ tiết lộ nhiều bí mật về mối quan hệ chung. Dương Triệu Vũ không ngại nói rằng điều anh mong ở Mr. Đàm là hãy thành thật với mình hơn. Còn Đàm Vĩnh Hưng lại hy vọng cả hai mãi mãi bên nhau.

Trong buổi livestream ra mắt sản phẩm âm nhạc mới – MV “Kết thúc để bắt đầu”, em trai Hoài Linh đã ước Mr. Đàm thành thật với mình hơn.


Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video