Ca sĩ chuyển giới đẹp nhất Hàn Quốc ly hôn gây tranh cãi
Sau 10 năm chung sống với chồng, nữ ca sĩ chuyển giới Harisu bất ngờ ly dị.

Nữ ca sĩ chuyển giới Harisu nổi tiếng xinh đẹp nhất Hàn Quốc vừa tiến hành thủ tục ly hôn ông xã Micky Jung.

Ca sĩ chuyển giới Harisu ly hôn chồng sau 10 năm chung sống

Cả hai vốn là cặp vợ chồng gây chú ý nhất làng Giải trí Hàn bởi Harisu là một ca sĩ chuyển giới. Sau 10 năm chung sống, hai người quyết định “đường ai nấy đi”.

Theo trang Sports Khan của Hàn Quốc, việc Micky Jung Kinh doanh bị phá sản đã gây ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng. Harisu và ông xã không vượt qua được khó khăn về kinh tế và khác biệt về tính cách nên đã chia tay.

Micky Jung và Harisu từng là cặp đôi đẹp và được ngưỡng mộ

Điều này khiến cư dân mạng Hàn lên tiếng chỉ trích Harisu bội bạc. Không ít bình luận nói Harisu lấy chồng chỉ vì tiền bạc. Năm 2013, Micky Jung và Harisu từng đổ vỡ nhưng đã nối lại tình cảm. Những fan ủng hộ Harisu phản bác lại điều này. Phía nữ ca sĩ cũng khẳng định không có chuyện chỉ vì chồng làm ăn thua lỗ mà cô bỏ.

Harisu và Micky Jung kết hôn vào tháng 5.2007, gây xôn xao làng giải trí Hàn thời điểm đó. Hai người hơn kém nhau 6 tuổi. Đây cũng là đám cưới đầu tiên của một ngôi sao chuyển giới tại Hàn. Sau khi kết hôn, cả hai thường xuyên cùng nhau tham gia các chương trình truyền hình. Hoạt động sôi nổi trong nước, hai người còn tạo được tiếng vang ở cả Thị trường Trung Quốc.

Nữ ca sĩ được coi là ngôi sao chuyển giới đẹp nhất Hàn Quốc

Nhiều lần Harisu và Micky Jung cho biết kế hoạch nhận con nuôi nhưng vẫn chưa thành. Harisu bắt đầu từ nghề người mẫu quảng cáo vào năm 2001. Kế đó cô phát triển sự nghiệp ca hát lẫn diễn xuất. Trong khi đó Micky Jung là một rapper kiêm doanh nhân, kém Harisu 6 tuổi.

Micky Jung cũng thẳng thắn trả lời về vấn đề ly hôn. Anh cho biết, cả hai đã thỏa thuận ly dị từ tháng trước. Hiện tại thủ tục đang được hoàn tất. Lý do ly hôn, anh cho hay vì công việc làm ăn không thuận lợi, cộng thêm việc anh không thường xuyên có mặt ở Hàn Quốc nên vợ chồng dần xa cách. Micky Jung khẳng định không có chuyện ai đưa ra đề nghị ly hôn trước ai, chỉ là cả hai tự nhiên đi đến quyết định này.

Harisu sở hữu body tuyệt sắc sau khi chuyển giới thành công

Nam rapper cũng phủ nhận tin đồn hai người ly hôn vì không có con. Trước đó dù nhiều lần báo chí đưa tin Harisu và Micky Jung chia tay nhưng anh khẳng định những lần trước đây đều là tin đồn. “Hiện tại chúng tôi mỗi người đều đã tìm được cho mình người mới” – Micky nói thêm.

Choáng với hội phù dâu toàn chân dài chuyển giới của Lâm Khánh Chi

Hội phù dâu của Lâm Khánh Chi đều là người chuyển giới và đã chơi với nhau được 10 năm nay.

Bấm xem >>

Theo Đức Kiên (Theo Nate) (Dân Việt)

ad zone of 24h
Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video