Châu Bùi đẹp lạ trong MV mới của Da LAB “Từ ngày em đến”
Đây là lần đầu tiên, Châu Bùi đảm nhận vai nữ chính trong MV ca nhạc mang tên “Từ ngày em đến” của nhóm Da LAB.

Sau ca khúc gây “sốt” mạng Xã hội “Một nhà”, nhóm Da LAB đã có thêm tự tin để cho ra sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Từ ngày em đến”. Nhóm đã chính thức cho ra mắt teaser đầu tiên của MV vào tối 12/6.

Các thành viên Da LAB chia sẻ: “Nếu ca khúc ‘Một nhà’ thể hiện sự hân hoan và hứng khởi của người đàn ông trẻ khi xây dựng gia đình với người con gái đã yêu mình nhiều năm thì ‘Từ ngày em đến’ ghi lại những suy nghĩ của người đàn ông chững chạc, trưởng thành, đã nếm trải đủ để hiểu thế nào là hạnh phúc”.

Sản phẩm mới này là một trải nghiệm mới của nhóm. Da LAB vẫn hát về những cảm xúc, suy nghĩ của các thành viên trong cuộc sống hàng ngày được chuyển vào âm nhạc. Song, “Từ ngày em đến” đánh dấu sự thay đổi của nhóm từ vai trò sáng tác/ca sĩ chuyển lên thành sáng tác/ ca sĩ/ nhà sản xuất.

Da LAB và Châu Bùi.

Qua teaser, có thể nhận ra người đóng vai nữ chính trong MV là Châu Bùi. Đây là lần đầu tiên cô nhận lời tham gia một MV. Châu Bùi chia sẻ, ngay sau khi nghe bản demo của ca khúc, cô đã gật đầu tham gia ngay dù khá bận rộn với các hoạt động quảng bá phim “Em chưa 18” hay các sự kiện khác.

Nói về lý do lựa chọn nữ diễn viên Châu Bùi tham gia đóng MV, nhóm Da LAB cảm thấy may mắn vì lựa chọn được gương mặt đẹp lạ, sắc nét. Lối diễn tự nhiên của Châu Bùi rất hợp với hình dung của cả nhóm khi nghĩ tới một MV đầy ngọt ngào và lãng mạn. Ngoài ra, Châu Bùi cũng rất thích các bài hát của Da LAB.

Châu Bùi.

MV “Từ ngày em đến” sẽ chính thức được ra mắt vào tối 15/6./.

Nhóm Da LAB thành lập từ 2007. Các thành viên quen nhau qua một diễn đàn về nhạc rap và hoạt động âm nhạc để nuôi dưỡng sở thích, đam mê bên cạnh việc học ở trường và sau này kể cả khi đi làm.

Nhóm ban đầu theo đuổi dòng nhạc rap/hiphop, bắt đầu từ việc cover các ca khúc nhạc rap nước ngoài sau đó mới tập sáng tác và viết các ca khúc của mình. Nhóm dần được biết đến nhiều hơn qua bài hát “Hà Nội giờ tan tầm”, tham gia chương trình Bài hát Việt 2013, nhất là qua bài hát “Một nhà”.

Thanh Vân/VOV.VNẢnh+clip: NVCC
Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video