Chỉ trong một ngày, G-Dragon đã kiếm được tới 1 triệu USD ở Trung Quốc
Với số lượng đĩa khổng lồ bán ra tại thị trường Trung Quốc, G-Dragon dễ dàng bỏ túi tới 1 triệu USD chỉ trong một ngày.

Theo YTN, ở Trung Quốc, G-Dragon đã kiếm được tới 1,2 tỷ won (tương đương 1,06 triệu USD) chỉ trong một ngày nhờ việc bán đĩa. Được biết, ngay trong ngày đầu album kwon ji yong ra mắt tại Trung Quốc, đã có tới 762.000 bản được tiêu thụ.

Ngày 12/6, trang web âm nhạc QQ Music của Trung Quốc thông báo doanh số bán album mới của G-Dragon ở Trung Quốc đã lên tới 939.442 triệu bản. Nhiều người dự đoán việc cán mốc 1 triệu đối với G-Dragon chắc chắn không phải là một điều quá khó khăn.

Số lượng album siêu “khủng” được tiêu thụ trong một ngày ở Trung Quốc của G-Dragon là minh chứng rõ rệt cho thấy sức nóng của anh tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

Không chỉ gây “bão” tại Trung Quốc, G-Dragon cũng càn quét bảng xếp hạng âm nhạc tại quê nhà Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Anh cũng trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc có nhiều lần đứng đầu BXH iTunes nhất.

Dù album mới thành công vang dội song ít ai biết rằng ngôi sao hàng đầu làng Giải trí xứ sở kim chi đã gặp rất nhiều khó khăn để tạo nên sản phẩm âm nhạc này. “Tôi đã phải trải qua những khó khăn cả về thể chất và tinh thần trong quá trình chuẩn bị album này”, G-Dragon chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!
Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video