Isaac mặc đồ ngủ đi dép lào, ân cần chăm sóc soái ca nhí
Isaac sẽ cùng với các bé Gia Khiêm, Bảo An hợp tác trong sản phẩm âm nhạc dành cho thiếu nhi mang tên “Bước chân cổ tích”.

Ca sĩ isaac vừa khiến khán giả hâm mộ đứng ngồi không yên khi tiết lộ sẽ kết hợp với “hiện tượng mạng” Bảo An , “soái ca nhí” Gia Khiêm trong một dự án âm nhạc tràn ngập màu sắc mang tên “Bước chân cổ tích”.

Trong bộ hình hậu trường đầu tiên được ê kíp bật mí, Isaac gây tò mò khi xuất hiện với hình ảnh mặc đồ ngủ, đi dép lào vô cùng dễ thương.

Trong khi đó, hai giọng ca nhí đình đám Bảo An, Gia Khiêm lại khoe vẻ đáng yêu trong những bộ đồ hóa trang và phụ kiện được chuẩn bị khá kì công.

Ngoài ba nhân vật chính, bộ ảnh còn có sự tham gia của rất nhiều các em nhỏ. Isaac cho biết, đây không chỉ là sản phẩm được chú trọng về phần âm nhạc, mà hình ảnh, nội dung MV cũng được ê kíp xây dựng đầy mới mẻ bám sát nội dung ca khúc.

Dự án âm nhạc mới nhất đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của “hiện tượng mạng” Bảo An sau khi dừng bước đầy tiếc nuối tại cuộc thi “Vietnam Idol Kids 2017″ do chính Isaac làm giám khảo.

Với “soái ca nhí” Gia Khiêm đây là cuộc hội ngộ được nhiều khán giả chờ đợi khi Isaac từng giúp đỡ, hỗ trợ Gia Khiêm rất nhiều tại “Vietnam Idol Kids 2016”.

Cũng theo tiết lộ của ê kíp sản xuất sản phẩm, do đã quen biết từ trước nên Isaac không gặp quá nhiều khó khăn, trở ngại khi hợp tác với hai giọng ca nhí. Anh chàng còn gây cười cho khán giả khi vô tư diện đồ ngủ và đi dép lào với màu sắc rực rỡ.

Với tình cách gần gũi, Isaac còn chinh phục được các em nhỏ bằng những cử chỉ quan tâm trong suốt quá trình hoàn thiện dự án âm nhạc.

  Shindo / Theo Trí Thức Trẻ


Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video