Cựu thành viên SNSD Jessica đến TP.HCM ngày 24/6
Theo lịch trình chính thức cập nhật trên trang web của công ty, Jessica sẽ tới TP.HCM biểu diễn trong một sự kiện âm nhạc vào ngày 24/6.

Thông tin Jessica, cựu thành viên nhóm SNSD đến TP.HCM biểu diễn được cộng đồng fan của nữ ca sĩ tại Việt Nam chia sẻ nhiều ngày nay. Tuy nhiên, đến hôm nay (16/4), công ty quản lý Coridel Entertainment mới xác nhận thông tin. Theo lịch trình được cập nhật trên trang web chính thức của công ty, cô sẽ biểu diễn tại TP.HCM vào ngày 24/6.

Đặc biệt, trên trang cá nhân, khi được người hâm mộ đặt câu hỏi, nữ ca sĩ cũng xác nhận thông tin đến Việt Nam, đồng thời, cô gửi lời chào: “See you soon Vietnam”.

Jessica từng cùng các thành viên nhóm SNSD tới Việt Nam biểu diễn trong sự kiện HEC Korea Festival năm 2014. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cô tới mảnh đất hình chữ S với tư cách ca sĩ solo. Vào năm 2015, cô từng lên kế hoạch tổ chức fan meeting tại TP.HCM, tuy nhiên, sau đó phải hủy bỏ vì lý do sức khỏe.

Lịch trình của Jessica trên trang web chính thức của công ty.

Jessica sinh năm 1989 và ra mắt với vai trò thành viên nhóm nhạc SNSD trong công ty SM. Năm 2014, nữ ca sĩ đột ngột rời nhóm. Thời điểm đó có nhiều tranh cãi đã nổ ra, trong đó công ty SM và nhiều người hâm mộ tố nữ ca sĩ vô trách nhiệm, vì chuyện tình cảm và Kinh doanh làm ảnh hưởng tới hoạt động của SNSD. Về phía Jessica, cô đưa ra tuyên bố hoàn toàn trái ngược và khẳng định mình bị ép rời nhóm.

Sau đó, nữ ca sĩ rời SM và ký hợp đồng độc quyền với Coridel Entertainment, công ty của người yêu cô là Tyler Kwon. Nữ ca sĩ chính thức khởi động sự nghiệp solo với mini album With Love, J và ca khúc chủ đề Fly hợp tác với Fabolous phát hành ngày 30/4/2016.

Ngoài âm nhạc, Jessica còn phát triển sự nghiệp diễn xuất. Cô từng đảm nhận vai nữ chính trong phim I Love That Crazy Little Thing cùng hai nam diễn viên Trần Vỹ Đình và Tạ Đình Phong.

Trang web chính thức của Ariana Grande đã cập nhật TP.HCM vào địa điểm biểu diễn trong khuôn khổ tour diễn Dangerous Woman.

Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video