Đức Phúc mua bánh đến phim trường cho Hoàng Yến Chibi
Đức Phúc mua bánh đến trường quay Gương mặt thân quen cho Hoàng Yến Chibi nhưng lại cổ vũ cho Tố Ny và Phượng Vũ, 2 giọng ca xuất thân từ The Voice.

Trong đêm thi thứ 6 của Gương mặt thân quen, Đức Phúc đội mưa đến trường quay mang bánh cho Hoàng Yến Chibi. Quán quân Giọng hát Việt cho biết anh và nữ ca sĩ sinh năm 1995 khá thân thiết sau khi tham gia một game show.

Mặc dù tính cách của cả 2 khác biệt, Hoàng Yến tinh nghịch và dí dỏm còn Đức Phúc trầm hơn, cách trò chuyện cũng từ tốn nhưng họ lại rất quý nhau. Giọng ca 22 tuổi chia sẻ cô quý Đức Phúc bởi tính thật thà, hiền lành.

“Tôi thậm chí còn không dám bắt nạt Phúc”, cô nói. Thế nhưng, Hoàng Yến nói rằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và giọng hát nội lực của cậu bạn lại là động lực để cô hoàn thiện bản thân.

Đức Phúc nói gần nhà anh có tiệm bánh khá ngon nên mua cho Hoàng Yến ăn lót dạ. Ảnh: Sóng Vàng.

Học trò Mỹ Tâm cũng cho biết anh theo dõi chương trình từ những số đầu vì ngoài Hoàng Yến Chibi còn có những người bạn thân khác xuất phát từ cuộc thi The Voice như Tố Ny, Phượng Vũ tham gia.

Vừa đưa bánh cho á quân Học viện ngôi sao ăn, Đức Phúc tâm sự anh không bất ngờ trước sự biến hóa đa dạng của bạn thân. Nam ca sĩ còn dự đoán Hoàng Yến sẽ tiếp tục gây bất ngờ.

Hai năm sau khi đoạt giải quán quân, Đức Phúc cho biết anh đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống để tiện cho việc hát và học. Anh nói mình sống cùng một người họ hàng. “Những ngày đầu, vì quá nhớ nhà, tôi liên tục gọi điện thoại cho bố mẹ, có ngày lên đến 10 cuộc gọi”, anh nói.

Hoàng Yến áp lực khi hóa thân thành Hoàng Thùy Linh. Ảnh: Sóng Vàng.

Sau thời gian Nam tiến, vì việc chạy show và học tập chồng chất khiến Đức Phúc giảm 17 kg. Anh cũng thừa nhận bản thân nhìn quá hốc hác. Trước những lời chê bai ngoại hình từ phía dư luận, học trò Mỹ Tâm có ý định phẫu thuật thẩm mỹ.

Tập 6 sẽ được phát sóng tối 17/6. Trong tập này, Hoàng Yến sẽ hóa thành Hoàng Thùy Linh.

Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video