Hoài Linh mặc giản dị đi xem chung kết Thần tượng Bolero
Trước khi đêm chung kết Thần tượng Bolero chính thức diễn ra, các huấn luyện viên và thí sinh có mặt sớm để chuẩn bị. Hoài Linh tới ủng hộ các đội thi.


  Đêm chung kết Bolero 2017 diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du, danh hoài Hoài Linh bất ngờ xuất hiện khiến khán giản đứng ngồi không yên. Trong khi đó, các thí sinh tất bật chuẩn bị.
Đêm Chung kết thần tượng bolero chính thức diễn ra ngày 15/6 với sự tranh tài của 4 thí sinh: hellen thủy (team Đàm Vĩnh Hưng), Phương Liên (Ngọc Sơn), Ngọc Sơn (Quang Lê) và Triều Quân (Lệ Quân). Những ngày qua, các huấn luyện viên (HLV) và học trò đã dành nhiều thời gian để tập luyện. Trước giờ G, các thí sinh có mặt khá sớm để trang điểm, chuẩn bị cho đêm chung kết.
Hellen Thủy sớm được dự đoán là quán quân của chương trình. Tuy gây nhiều tranh cãi vì tiết mục trong đêm bán kết, nhưng cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp và sự ủng hộ của lượng fan lớn từ HLV Đàm Vĩnh Hưng.
Trong buổi tổng duyệt, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra khá mệt mỏi vì phải chuẩn bị bài vở, trang phục cho học trò Hellen Thủy.
Nam ca sĩ vẫn dành thời gian giúp Lệ Quyên chuẩn bị trang phục và mic.
Hoài Linh mặc trang phục giản dị tới ủng hộ chương trình.
Trong đêm thi, mỗi thí sinh sẽ trình diễn 2 tiết mục, một ca khúc đơn và một song ca cùng chính huấn luyện viên (HLV) của mình.
Cuối đêm thi, người giành ngôi vị quán quân của thần tượng bolero 2017 sẽ được quyết định dựa trên bình chọn của khán giả.

Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video