Cô bé 12 tuổi “lên đồng” với Hầu văn Huế khiến NSND Thu Hiền “bái phục”
Hiền Trần khiến NSND Thu Hiền, Quang Linh và Cẩm Ly thán phục.

Video Hiền Trân hát chầu văn Huế

Tối 24.6, tập 16 của Thần tượng tương lai đã lên sóng. Trong đó, thí sinh Hiền Trần đã bứt phá khiến BGK gồm NSND Thu Hiền, Quang Linh và Cẩm Ly thích thú.

Cô bé 12 tuổi bất ngờ hát chầu văn Huế khiến NSND Thu Hiền thán phục

Hiền Trân là một trong những thí sinh tạo được ấn tượng mạnh mẽ bởi khả năng biến hóa trong nhiều dòng nhạc khác nhau. Ở vòng Bán kết, cô bé “Tắc kè hoa” bất ngờ mang đến chương trình ca khúc theo thể loại hầu văn Huế mang tên Huế đô cảnh đẹp .

Trong trang phục áo dài truyền thống họa tiết tinh xảo, một tay cầm micro, một tay gõ chum, cô bé 10 tuổi mang đến hình ảnh vô cùng ấn tượng. Hơn nữa, Hiền Trân còn khiến Ban giám khảo “há hốc” với phần biểu diễn xuất thần trong từng câu hát.

Phong thái biểu diễn như một nghệ nhân của cô bé 12 tuổi

Nhận xét về phần thi, NSND Thu Hiền chỉ biết thốt lên: “Bái phục”. Cô cho biết hầu văn Huế là một thể loại cực kì khó và không phải người Huế nào cũng hát được.

Cả giám khảo Thu Hiền và Quang Linh đều thừa nhận không thể hát hầu văn hay như Hiền Trân. NSND Thu Hiền vô cùng ngỡ ngàng khi Hiền Trân kết hợp được kỹ thuật hát giả thanh vào bài hát cổ và cho rằng đây là “hiện tượng đặc biệt”.

Khi biết chính bà nội của Hiền Trân là người đã huấn luyện cho cô bé, nữ giám khảo hài hước ngỏ ý được “ tầm sư học đạo”.

Thu Hiền, Quang Linh ngẩn ngơ trước tiết mục của Hiền Trân

Với ca sĩ Quang Linh, anh nhận xét đây là màn trình diễn “đậm màu nghệ nhân” và chỉ ra Hiền Trân đang ngày càng tỏa sáng qua từng vòng thi. Nhờ phần trình diễn này, Hiền Trân được tiến thẳng vào vòng Chung kết.

NSND Thu Hiền rơi nước mắt trước giọng ca nhí

Cô bé 10 tuổi hát ru cực ngọt khiến NSND Thu Hiền bật khóc ở “Thần tượng tương lai“.

Bấm xem >>

Theo Linh Võ (Dân Việt)

ad zone of 24h
Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video