Kai Đinh tiết lộ là fan cuồng của trà sữa
Là một tín đồ của trà sữa, Kai Đinh cho biết mỗi ngày đều phải thưởng thức một cốc Green Tea Machiato thơm ngon.

Kai Đinh là cái tên đã không còn xa lạ với người yêu nhạc Việt trong thời gian gần đây. Dù tuổi đời còn rất trẻ song âm nhạc của Kai Đinh lại mang tính trải nghiệm, đầy cảm xúc và có thể chạm tới trái tim của rất nhiều khán giả. Nhạc sĩ trẻ này nổi tiếng với những ca khúc như Gọi tên em, Có anh chờ, Điều buồn nhất và mới đây nhất là Chỉ cần là mình cùng nhau.

Xuất hiện trong chương trình Café sáng cuối tuần, Kai Đinh đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về hai thứ không thể thiếu trong cuộc đời mình. trà sữa là thức uống không thể thiếu mỗi ngày của tác giả hit Gọi tên em. Một cốc Green Tea Machiato không đường giúp Kai Đinh khởi đầy ngày mới một cách đầy cảm hứng.

Vật bất ly thân thứ hai của Kai Đinh chính là cây đàn guitar. “Đối với Kai, cây đàn guitar mang một ý nghĩa rất đặc biệt. Nó là một nhạc cụ tiện lợi, có thể mang đi bất cứ đâu, có thể giúp Kai viết nhạc ngẫu hứng”, Kai Đinh chia sẻ.

Một chủ đề được Kai Đinh sử dụng nhiều trong các sáng tác của mình chính là nỗi cô đơn của con người. Tuy nhiên, Kai Đinh chia sẻ trong khoảng thời gian gần đây, anh đã hướng đến một chủ đề khác không kém phần thú vị, đó là tình yêu mang đến những điều tích cực trong cuộc sống. Hai ca khúc thuộc chủ đề này là Gọi tên emCó em chờ đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!
Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video