Cha quán quân Vietnam Idol Kids bất ngờ khoe giọng ca không phải dạng vừa
Không chỉ có Thiên Khôi mà bố của quán quân Vietnam Idol Kids cũng sở hữu giọng hát hay không kém.

Video tiết mục dự thi của Thiên Khôi và bố

Tối 13/8, tập 7 của Gia đình song ca đã lên sóng. Trong đó, sự xuất hiện của cha con Quán quân Vietnam Idol Kids 2017 gây chú ý. Bé Thiên Khôi và bố Thế Khôi đã giành chiến thắng tại đêm thi này.

Thiên Khôi cùng bố dự thi “Gia đình song ca”

Hai cha con chọn trình diễn ca khúc Let it be của The Beatles một cách đầy chuyên nghiệp khiến Hoàng Yến Chibi và Chí Thiện không khỏi thán phục. Ở phần nhận xét, Hoàng Yến Chibi cho biết tiết mục rất hay và hoà quyện. Nữ ca sĩ cũng tinh ý nhận ra sự chuyên nghiệp của bé Thiên Khôi khi nhắc cha đoạn hát sai mà vẫn ra dáng nghệ sĩ.

“Hoàng tử lai” Chí Thiện thì cho rằng màn trình diễn này rất “phiêu” khiến mọi người cảm thấy sân khấu là của riêng hai cho con. Cẩm Ly cho biết mình thích nhất đoạn hát tiếng Việt của bố Thế Khôi, hát mà như kể chuyện khiến người nghe bị lôi cuốn.

Thiên Khôi và bố biểu diễn các ca khúc với nhiều thể loại khác nhau

Vòng 2, cha con Thế Khôi – Thiên Khôi chọn ca khúc Đôi chân trần sâu lắng, khác hẳn với ca khúc sôi động ở vòng trước. Ở phần nhận xét, Đại Nghĩa cho rằng bố Thế Khôi ở một số đoạn đã chuyển tông chưa đúng nốt. Tuy nhiên, nam giám khảo nhận xét đây là một tiết mục hay khi hai cha con hoà giọng phần điệp khúc rất tuyệt vời, đúng quãng giọng. Về phần Chí Thiện, anh nhận định hai cha con đã chọn một cách hát mạo hiểm nhưng rất hay và chuyên nghiệp.

Bố con Thiên Khôi đầy phong cách từ trang phục đến phần trình diễn

Vòng 3, bố Thế Khôi và con Thiên Khôi đem đến sân khấu không khí vui nhộn với ca khúc Stand by me. Với phần dự thi này, Chí Thiện hoang mang không biết phải chấm điểm thế nào bởi cả hai tiết mục đều rất tuyệt vời. Đại Nghĩa nhận xét hai cha con hát với nhau rất nhịp nhàng ăn ý.

Sau 3 vòng thi, hai cha con Thiên Khôi giành chiến thắng tuần thứ 7 với giải thưởng 30 triệu đồng.

Thiên Khôi và bố nhận giải nhất 30 triệu đồng

Thiên Khôi vừa đăng quang Vietnam Idol Kids 2017 . Thiên Khôi tiết lộ chính bố mẹ đã tạo điều kiện để em phát triển tài năng và em được di truyền nhiều điều từ bố mẹ. Thiên Khôi rất thân với cha vì cha chính là người dạy hát và tạo kiểu tóc Maika cho cậu. Thiên Khôi còn bật mí khả năng ca hát “không phải dạng vừa” của ba Thế Khôi. Cậu bé mong muốn được đứng cùng sân khấu với cha và chứng minh sự trưởng thành của bản thân.
Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video